0932.333363

Key Code Phần Mềm Vietmap Live Dẫn Đường Tốt Nhất Cho Ô Tô

VIETMAP Live là ứng dụng bản đồ chỉ dẩn đường đi trực tuyến trang bị cơ sở dữ liệu và tính năng hỗ trợ lái xe chuyên dụng cho người dùng ô tô con tại Việt Nam. Dữ liệu trực tuyến, chi tiết tên Đường; Phường / Xã; Quận / Huyện; Tỉnh / Thành Phố đồng thời tự động cập nhật & đồng bộ theo dữ liệu hệ thống máy chủ cloud server nhanh nhất có thể cho thay đổi giao thông tại Việt Nam giúp tìm đường hợp lý và chính xác.

Cài Đặt Ứng Dụng

Vietmap Live có thể linh hoạt cài đặt ở trên tất cả các thiết bị như Android Box, Màn Hình Android, Điện thoại thông minh. Với Vietmap Live khi cài đặt trên điện thoại thông minh có khả năng hiển thị trên màn hình xe ô tô thông qua Apple Carplay hoặc Android Auto dễ dàng sử dụng và thao tác.

Các tính năng chính của Vietmap Live

+ Cảnh báo tốc độ di chuyển tối đa trên từng cung đường
+ Cảnh báo khu vực có camera phạt nguội (gồm: camera theo dõi tốc độ, camera vượt đèn đỏ,…)
+ Tốc độ giới hạn tiếp theo: Tính năng này rất cần thiết, nó tương tự như cảnh báo ra/vào khu vực đông dân cư và cảnh báo khu vực cấm vượt nhất là khi xe chuẩn bị vượt mặt hoặc tăng tốc.


+ Còn cảnh báo trạm thu phí có hiển thị giá vé để người lái kịp thời giảm tốc độ và chuẩn bị tiền thanh toán cho phù hợp, đỡ mất thời gian hỏi giá, đếm tiền.
+ Ngoài ra, để người lái dễ dàng cập nhật tình hình giao thông trong các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM,… ứng dụng còn có tính năng xem hình ảnh từ các camera giao thông cố định trên đường. Cùng với đó là hiển thị mật độ giao thông thực tế theo các màu sắc: Đỏ – ùn tắc, Cam – hơi kẹt, Xanh – thông thoáng
Mọi thông tin chi tiết về xe cũng như báo giá quý vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Cập Nhập Giao Diện

VIETMAP Live với dữ liệu giao thông và thông tin biển báo chuyên biệt cho tài xế Việt, được VIETMAP thu thập toàn quốc và cập nhật trực tuyến thường xuyên bao gồm các thông tin cảnh báo như:

Cảnh báo tốc độ di chuyển tối đa trên từng cung đường

– Báo khu vực có camera phạt nguội

– Tốc độ giới hạn tiếp theo Báo ra vào khu vực đông dân cư

– Báo ra vào khu vực cấm vượt

– Báo trạm thu phí / giá vé và các thông tin giao thông quan trọng khác.

Liên Hệ Mua Key mã code Vietmaps   0932.333363

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Vietmap Live tại đây cũng như giá cả để được chiết khấu mức tối đa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail