0932.333363

Làm Lại Chìa Khóa Xe Ford Mới Chính Hãng

Với nhiều khách hàng có nhu cầu làm thêm 01 chìa khóa xe Ford, hoạc có thể bị mất chìa khóa Ford muốn làm lại để có thêm 1 chìa khóa xe mới, vậy Ford Thăng Long cung cấp làm thêm chìa khóa mới để làm dự phòng, chánh tình trạng mất không có chìa khóa để sử dụng.

Chìa Khóa Xe Ford Ranger

Chìa khóa Ford Ranger Wildtrak mớiChìa Khóa Ford Ranger Mới

Tất cả những chìa khóa của xe Ford là phần lớn các dòng xe đều có chíp từ. Việc làm chìa khóa dự phòng hoạc khi thất lạc cho xe Ford là cần thiết. Các trường hợp mất hết chìa khóa xe khi không có chìa khóa dự phòng là thiếu xót của người sử dụng ô tô, phải ở lại với chiếc xe, phải chờ đợi dịch vụ cứu hộ cẩu xe về, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. vì vậy khách hàng có nhu cầu làm thêm 1 chiếc chìa khóa là cần thiết

Sự thật là các cửa hàng, garage hay hãng xe tính giá rất cao khi khách hàng muốn làm thêm chìa khóa cho khóa từ, chìa khóa điện. Bạn bỏ ra số tiền cao hơn nhiều so với giá trị của chìa khóa.

chìa khóa thông minh của xe ford ecosport mới

Chìa khóa Ford Ranger Wildtrak mớiChìa Khóa Xe Ecosport Mới

Chìa khóa thông minh của xe Ford Ecosport mới , Ecosport đời mới được sử dụng công nghệ nút nhấn Start-Stop kiểm mới cho các bản Ecosport Titanium.Đây là hình ảnh chia khóa thông minh của Xe Ford Ecosport mới mà cũng là chìa khóa theo xe.sử dụng tại Việt Nam. Chìa khóa có chức năng mở của thông minh bằng cảm biến nhiệt, và mở cốp sau của xe.

chìa khóa của Ford Transit mới

Chìa Khóa Xe Transit

Khóa xe Ford Transit là chìa khóa cơ có 3 nút bấm để khóa cửa và mở cửa được gắn chíp điện từ để cho nó tích hợp với xe, tuy là chìa cơ nhưng mà vẫn phải lập trình thì mới có thể nổ máy được. còn mà các bạn làm bên ngoài với giá rẻ thì chỉ có thể mở được cửa xe ra thôi chứ không thể nổi đề máy được.

chìa khóa xe Ford Explorer mới

Chìa khóa Xe Everest MớiChìa Khóa Ford Explorer

Còn đây là khóa xe Ford Explorer loại chìa khóa này có nhiều chức năng hơn rất nhiều, chính vì vậy khi khách hàng muốn làm chìa kháo xe thì bắt buộc phải đen xe đến đại lý thì mới có thể làm được. Về cơ bản mà mọi người nhìn thấy thì không có gì nổi bật. nhưng với chìa khóa của xe Explorer khách hàng phải mất rất nhiều thời giam đển lập trình sao cho nó đúng.

chìa khóa xe ford Fiesta Và chìa khóa xe Ford Focus

Chìa Khóa Ford Fiesta

Chìa khóa của Xe Ford Fiesta, Focus, Ford Ecosport cũ thì đặc biệt khi nhìn thì không có j khác nhau, vì nó đều cùng một khích thước và phôi chìa khóa. nhưng cung dụng của chìa khóa Xe Focus có nhiều điểm khác nhau, nhừn là có thể lên xuống kính được trêm chìa khóa, còn bên trong của chìa khóa thì đều có 1 khóa cơ để mỗi khi hết điện đột gột thì khách hàng vẫn có thể mở của và nổi máy được

Vì vậy khách hàng có nhu cầu làm thêm khóa xe Ford thì có thể liên hệ Với Ford Thăng Long để được tư vấn, ngoài ra chúng tôi có thể mở khóa xe cho tất cả khách hàng tại miền bắc, với chi phí đi lại khách hàng phải chịu chi phí.

Làm Chìa khóa Tại Nhà

khách hàng có nhu cầu làm chìa khóa tại nhà, quý khách cứ gọi trực tiếp để được tư vấn để có thể đến nhà làm lại chìa khóa xe Ford.

Ngoài ra đối với những khách hàng ở ngoại tỉnh mất chìa khóa xe ô tô, quý khách hàng cũng có thể gọi đến Ford Thăng long để được tư vấn, và có nhu cầu làm tại nhà, thì cũng có thể liên hệ trự tiếp để tư vấn, giá cả cũng phải chăng.

Chìa khóa Xe Ford Explorer MớiChìa khóa Ford Ranger Wildtrak mớiChìa khóa Xe Everest MớiChài Khóa Xe Ford Ranger XLS Mới

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail