0932.333363

Biển Số Dài – Làm Thủ Tục Cấp 2 ( Hai ) Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô Nhanh

Biển Số Dài Nhận làm biển số dài cho khách hàng có nhu cầu, thủ tục nhanh có thể lấy biển số ngay trong 1 ngày. Vì hiện tại một số mẫu xe nhập khẩu về việt nam thì thiết kế của xe không lắp được một biển ngắn và một biển dài có thể thay đổi cho phù hợp.

STT Số Lượng Thành Tiền
1 Làm 1 biển Số Dài 1,200,000 VND
1 Làm 2 biển Số Dài 2,000,000 VND
  • Bên em nhận làm cấp 2 biển số dài cho Ô tô, nhưng mà là làm dịch vụ nhanh, chính vì vậy sẽ mất thêm nhiều chi phí. làm nhanh nhất có thể, Sáng làm là chiều có biển ngay, còn bác nào muốn làm nhanh hơn là trong vòng 2 đến 2 tiếng đồng hồ thì cũng có thể làm được ngay, quan trọng là chi phí các bác bỏ ra.
  • Cam kết bên em là biển chuẩn nha, không phải là biển đểu, Vì em cũng là nhân viên bán xe Ford Của Cty Ford Thăng Long. Em mà làm biển đểu mà quảng cáo như thế nào thì em đã ăn cơm nhà nước rồi, Vì vậy các bác cứ yên tâm, xe phải chuẩn là biển bên em mới nhận làm., 
  • Bên em làm và giao trên toàn quốc, nhận tiền trước khi làm.
  • Giá làm là 1.200,000 VND, Em để giá luôn trên này cho tiện giao dịch, vì nhiều bác gọi điện nói tưởng mấy trăm nghì thì mới làm, mấy trăm nghìn thì em có hướng dẫn đổi biển dài ngay ở bên dưới rồi, các bác cứ làm thủ tục là ok.

Cách Phân Biệt Biển Số Thật Giả

Làm biển số dài cho ô tô qua dịch vụ, khách hàng luôn hỏi biển số có thật hay không, chính vì thế hôm nay em chia sẻ cho những ai chưa biết làm thế nào để kiểm tra biển số dài mà mình đã làm dịch vụ có đúng là biển số thật hay không.

  • Từ năm 2021 toàn miền bắc chỉ có 2 kho biển số.. 1 là ở tỉnh PHÚ THỌ, 2 Là ở Tỉnh BẮC NINH. chính vì vậy khách hàng muốn làm biển số dài phải mất rất nhiều thời gia. Phải làm ít nhất một ngày mới có thể có được biển số.. đấy là làm dịch vụ.. Chứ không thể làm mấy tiếng là nhận được.

  • Biển Số thật nó có những điểm như thế này…. anh chị nhìn kỹ thì anh chị sẽ thấy trên biển số có dòng chữ CSGT TRAFFIC POLICE được dập chìm trên biển số, đây chính là đặc điểm để CSGT nhìn có thể phân biện được.. Dòng chữ CSGT TRAFFIC POLICE nó sẽ có 1 dòng chữ hoặc 2 dòng chữ, kéo dài từ đầu biển đến cuối biển, mỗi dòng chữ CSGT TRAFFIC POLICE trên mỗi biển số có từ 4 cho đến 8 chữ CSGT TRAFFIC POLICE.

Anh chị muốn nhìn được dòng chữ CSGT TRAFFIC POLICE này trên biển số cần phải để nghiêng biển số, và dùng đèn Pin để soi vào và nhìn từ từ mới thấy được. Như hình ảnh để mà em chụp được như thế này là cũng phải làm như vậy, và phải dùng đến máy ảnh cao cấp mới có thể chụp được ảnh như thế này đấy ạ. Chứ cũng không đơn giảm để nhìn thấy đâu ạ.

Đổi biển số dài  cũ

Biển số cũ là biển số đăng ký trước ngày 1/08/2020. Biển số ôtô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. Một biển biển gắn phía trước và một biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe.

Thấy rằng cũng cần thiết với nhiều khách hàng có nhu cầu  nên có một bài chia sẻ về nội dung này, hy vọng sẽ hữu ích cho những ai có nhu cầu cấp thêm biển số dài cho xế yêu. (Đặc biệt trên các dòng xe sang bởi khá nhiều xe có kết cấu vị trí lắp biển số thích hợp với biển dài hơn biển vuông, tính thẩm mỹ cao hơn).

Đổi biển số dài mới

Từ ngày 1/8/2020 các ô tô thay vì gắn 1 biển số ngắn và 1 biển số dài như trước đây nay được gắn 2 biển số ngắn với chiều cao 165mm, chiều dài 330mm. ( Nếu tổ chức, cá nhân là chủ phương tiện có nhu cầu gắn 02 biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm hoặc 01 biển số ngắn và 01 biển số dài thì nộp lệ phí theo quy định sẽ được cấp theo nhu cầu). (Điều 25 Thông tư 58).

Mục 3, điều 31: “Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.”

Đổi biển số dài với xe đã lưu hành

Trường hợp thiết kế của xe không lắp được một biển ngắnmột biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.

Tờ khai đăng ký xe, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu. Nếu là xe công ty, cơ quan, tổ chức cần có thêm giấy giới thiệu.

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính.

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Tờ khai nguồn gốc xe.

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Mẫu đơn xin cấp biển số theo yêu cầu theo hướng dẫn của cán bộ công an.

Đổi biển số dài với đăng ký xe mới:

– Tờ khai đăng ký xe, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

– Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu. Nếu là xe công ty, cơ quan, tổ chức cần có thêm giấy giới thiệu.

– Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính.

– Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

– Tờ khai nguồn gốc xe.

– Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

– Mẫu đơn xin cấp biển số dài theo yêu cầu theo hướng dẫn của cán bộ công an.

Sau khi hoàn tất thủ tục, cán bộ công an vẫn sẽ cấp 2 biển số thông thường cùng giấy hẹn và thêm một giấy hẹn nhận biển theo yêu cầu cùng biên lai phí cấp biển phát sinh. Lưu ý, khi nhận biển số theo yêu cầu cần mang biển số cũ để hoàn tất thủ tục. Thủ tục tương tự với những xe đã lưu hành.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu cấp 2 biển số dài cho xe các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ dúp các bạn một cách nhanh nhất mà khách hàng không mất nhiều thời gian, nhưng chi phí cũng tương đối cao khi làm thủ tục nhanh.

Cam kết nguồn gốc và chất lượng biển dài

Chúng tôi ô tô số 1 cảm kết đổi biết dài theo đúng quy định của pháp luật, cam kết không nhận làm biển giả, biển kém chất lương. Dưới đây là nhưng quy chuẩn về biển dài do ô tô số 1 làm:

1. Về chất liệu của biển số: Bằng kim loại, có màng phản quang, ký hiệu bảo mật Công an hiệu đóng chìm. Công an hiệu ( quốc huy) dập phía trên của gạch ngang, mép trên Công an hiệu thẳng hàng với mép trên của dãy chữ và số

2. Kích thước biển dài: Đối với biển số dài mẫu mới từ  2020 chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm. Loại biển số dài cũ có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm

3. Màu biển: Xe cá nhân, doanh nghiệp: Biển số nền màu trắng, chữ và số màu đen, sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 20 chữ cái sau đây: 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail