0932.333363

Lấy Xe Bán Tải Ford Ranger Làm Xe Dâu Ở Đất Hà Thành

Vào ngày chủ nhật 8/1/2017 vừa qua, một đám cưới đã diễn ra tại Hà Nội với sự xuất hiện của 35 chiếc xe bán tải Ford Ranger và một chiếc Ford F-150. Được biết, chiếc xe bán tải Ford Ranger bản Wildtrak cao cấp nhất màu cam của chú rể được sử dụng làm xe đón dâu trong ngày trọng đại này. Chiếc Ford Ranger đón dâu mang biển kiểm soát Bắc Giang và được dán decal đẹp mắt.

Ngoài ra, còn có dàn xe bán tải Ford Ranger của những người bạn đã góp mặt để cùng nhau tạo điểm đặc biệt cho đám cưới lần này. Theo kế hoạch ban đầu, sẽ có 50 chiếc xe bán tải tham gia đoàn đón dâu. Tuy nhiên, do một số người bận công việc nên lượng xe thực tế tham gia đoàn đón dâu hoành tráng này là 35 xe.

ford ranger xlt màu ghi vàng
ford ranger xlt màu ghi vàng

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger hiện là dòng xe bán tải bán chạy nhất. Dòng xe bán tải này đã nhiều tháng liên tiếp nằm trong top những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger có 6 phiên bản khác nhau. Phiên bản cao cấp nhất Ford Ranger 3.2L Wildtrak 4×4 AT sở hữu động cơ diesel 3,2 lít với công suất tối đa 147 kW tại vòng tua máy 3.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm tại dải vòng tua 1.750-2.500 vòng/phút. Động cơ đi cùng hộp số tự động 6 cấp.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail