0932.333363

Lựa Chọn Đại Lý Xe Ford Để Mua Xe Cho Hợp Lý

Lựa trọn đại lý xe Ford để mua xe, đây cũng là những câu hỏi hay chính khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô Ford nhưng chưa biết nên trọn đại lý nào để mua xe, với giá cả hợp lý, và cũng như những chính sách bán hàng và sau bán hàng phải thật tốt,

Ford Thang LongĐại Lý Ford Thăng Long

Hiện tại khách hàng mua xe ô tô Ford thường hay đi tìm hiểu về đại lý xe Ford xem có những đại lý nào có nhiều xe, cũng như là có dịch vụ chăm sóc chăm sóc khách hàng thật là tốt, với đi lại thuận tiện nhất, nhât là những khách hàng ở ngoại tỉnh mỗi khi muốn đi lên Hà nội để mua xe, nhưng chỉ vì đi lại khó khăn để đi tìm địa chỉ của đại lý Xe Ford. đây cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhiều. Còn Về Giá cả của xe thì sao, vì nhiều khách hàng luôn quan tâm đến giá cả nhiều hơn là tìm hiểu về đại lý Xe Ford, đây cũng là những bất cập cho khách hàng.

Phòng Bán Hàng Ford Thăng Long

Địa Chỉ Ford Thăng Long

Hiện tại địa chỉ Ford Thăng Long, hay còn gọi là Ford Láng Hạ, vì đây là đại lý Ford Thăng Long, nhưng địa chỉ là ở 105 Lán Hạ, lên nhiều người luôn nó Là Ford Láng Hạ, đây cũng là cách nói đúng của khách hàng, vì nhiều đại lý xe ô tô luôn lấy địa lý để đặt tên cho đại lý hay doanh nghiệp của mình, để cho khách hàng luôn nhớ tới, cũng như ấn tự sâu về đại lý.

Ford Thang Long

Diện Tích Ford Thăng Long

Vậy Đại Lý Ford Thăng Long, xin giới thiệu một chút Về công ty, Hiện Tại Ford Thăng long cho đến nay năm 2017 là đã được đi vào hoạt động hơn 16 năm hoạt động, trong lĩnh vự bán Xe Ford mới và sửa chữa xe ô tô, và có diện tích sử dụng là 11000m2 để sử dụng sửa chữa và cung cấp các thiết bị, linh kiện xe ôtô (thuộc phòng Dịch vụ – Đại lý Ford Thăng Long). vậy với diện tích như thé này, chúng tôi khảng định Đại Lý Ford Thăng Long ( Ford Láng Hạ ) là đại lý lớn nhất khu vự miền bắc, chứ không nói là chỉ ở Hà Nội, đó là điều mà Ford Thăng Long dám khảng định.

Ford Thang Long

Vị Trí Ford Thăng Long

Cũng vì là đại lý xe Ford Lớn nhất khu vực miền Bắc cho lên Ford Thăng long luôn khảng định với giá bán bao giờ cũng là tốt nhất cho khách hàng, vì khách hàng khi mua xe xong thì cũng còn nhiều những vấn đề về sau, thì với hơn 16 năm trong kinh nghiệm, cũng như là những đại lý đầu Tiên của Ford Việt Nam ở Hà nội, vậy Ford Thăng Long luôn khảng định sẽ mang lại nhiều những địch vụ tốt nhất cho khách hàng sau này……

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail