0932.333363

Mazda 3 Mới Liệu có thể thu hút người dùng bằng Ford Focus hiện tại

Mazda 3 Vừa mới ra măt được vài ngày, và đã có giá công bố thấp nhất là 690tr ,Với những khách hàng đặt tiêu chí hơn thua về thời trang lên hàng đầu, có thể họ sẽ bị vẻ bề ngoài của Mazda 3 (dù chỉ là nhỉnh hơn một chút so với Ford Focus) mê hoặc mà bỏ qua sự chênh lệch không đáng kể về kích thước.

Mazda 3 2017 Mới Ra mắt

Nếu như các dòng sedan ở thị trường ô tô Việt Nam được ví như “trăm hoa đua sắc” thì tại phân khúc hatchback 5 cửa hạng trung lại khá hiếm anh tài. Quanh đi quẩn lại, người tiêu dùng cũng chỉ “chọn mặt gửi vàng” được vài cái tên như Hyundai i30, Mazda 3 hay Ford Focus. Theo các chuyên gia đánh giá xe, đối thủ đến từ Hàn Quốc tỏ ra khá hụt hơi, “đất diễn” đang dành khá nhiều cho Mazda 3 2017 và Ford Focus 2017. Thông thường, khi có ý định mua một chiếc hatchback 5 cửa thì người tiêu dùng hay so sánh xe Mazda 3 2017 và Ford Focus 2017. Cả hai mẫu xe này đều đã ra mắt phiên bản mới với những thế mạnh về thiết kế, công nghệ và tính năng vận hành. Mazda 3 2017 được Thaco Trường Hải phân phối ra thị trường vào tháng 03/2017. Trong khi đó, mãi đến tháng 05/2017, Ford Focus 2017 mới ra mắt người tiêu dùng.

Ford Focus Trend 4 Cửa Ecoboost
Ford Focus Trend 4 Cửa Ecoboost

Không chỉ có vậy, những khách hàng quan tâm đến mẫu xe Ford Focus này trong thời gian gần đây ngày càng nhiều, vì giá thành của xe Ford Focus hiện tại đang có giá cực kỳ hấp dẫn trong phân khúc xe hạng C. nhưng máy của xe Ford Focus là 1.5 Ecoboost, nhưng lại cho công xuất 180 cm cao hươn hản đối với các đối thủ cùng phân khúc nhất là mazda 3, vì mazda mới là đối thủ trực tiếp của Ford Focus, Vì mazda đang có kiểu dáng bắt mắt người tiều dùng Việt Nam,

Còn Về Máy móc thì mazda hay những đối thủ khác phân khúc hạng C không thể nói là đối thủ của Focus được, nhưng điều quan trọng nhất bây giờ là khách hàng đang quan tâm tới giá thành của xe, Focus thì đang giảm giá mạnh để có thể chiếm lĩnh thị trường Xe hatchback 5 cửa, với giá bán hiện tại mà khách hàng có thể mua được là 610tr, đây là giá quá hấp dẫn cho người tiêu dùng có thể được sử dụng Động cơ Ecoboost 1.5L

Bản Đồ Trên Xe Ford Focus
Sync 3 Ford Focus
Sync 3 Navigation

Còn về mazda 3 2017 đợt này lại làm khách hàng bất giờ về giá bán với giá 690tr cho bản thấp nhất của mazda 3, vậy người tiêu dùng đang còn e ngại tới giá của xe mazda nêm tuy vừa mới ra mắt hôm 16/05/2017 nhưng đã khôn làm người tiêu dùng có thiện cảm với giá bán,, vì vậy khách hàng vẫn còn đang chờ đợi mazda giảm giá tron một vài tháng nữa mới mua.

nọi thất mazda 3 2017

với kinh nghiệm mua xe mazda trong vài năm qua thì khách hàng Nên đợi đến mazda ra và tháng thì giá thành sẽ giảm thêm vài trục triệu thì mới lên mua. đấy cũng là kinh nghiệm của nhiều  khách hàng của mazda chia sẻ.

ì vậy trong thời gian này khách hàng đang lựa trọn xe Ford Focus, với giá thành hấp dẫn hơn nhiều.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail