0932.333363

Mazda CX-5 Màu Đen Mới Nhất – Có Xe Giao Ngay

Mazda Việt Nam xin giới thiệu Xe Mazda CX-5 Màu Đen đực chụp ảnh thực tế tại đại lý để khách hàng có thể tìm hiểu và nghiêu cứa để lựa trọn mầu theo phong thủy của mình. Mazda CX-5 Màu Đen là dòng xe SUV Cao cấp Tại Việt Nam được ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2017.Trong Đó mầu trắng đang được khách hàng lựa trọn nhiều nhất. Với kiểu dáng hiện đại cùng các tính năng an toàn bậc nhất Mazda CX-5 Màu Đen sẽ là đối trọng đáng gờm với các đối thủ cùng phân khúc.

Mazda CX-5 Màu Đen

Nhìn vào ngoại hình chiếc xe này có nhiều người nói là giống với LandRover, nhất là Evoque. Có nhiều bạn không biết rằng trước kia Mazda sở hữu. Ngoài ra thì Mazda CX-5 Màu Đen còn cho phép tuỳ chỉnh các chế độ chạy như đường trơn trượt, đường cát, địa hình xấu và khi đi vào những địa hình này thì chúng ta chỉ cần nhấn nút chuyển chế độ và chiếc xe sẽ tự thay đổi sức mạnh động cơ cũng như là lực kéo đến các bánh xe để giúp chúng ta có thể vượt địa hình dễ dàng hơn.

Mazda CX-5 Màu Đen

Nằm ngoài sự mong đợi của khách hàng về một mẫu SUV mới tiếp nối thành công hơn hai năm qua của Mazda CX-5 Màu Đen, Mazda Việt Nam chỉ mang đến một phiên bản cao cấp về ngoại hình với tên gọi Mazda CX-5 Màu Đen, có thể gọi vui là “đen cá tính”. Với tân binh này, “thế hệ Mazda CX-5 Màu Đen” tại Việt Nam hiện có năm thành viên sau khi phiên bản CX-5 không còn xuất hiện, “bộ năm” gầm cao năm chỗ được lắp ráp trong nước

Mazda CX-5 Màu Đen

Về thiết kế ngoại thất, Mazda CX-5 Màu Đen đơn thuần được tân trang với các chi tiết trẻ trung hơn, cá tính hơn, tạo nên một phiên bản càng thể thao hơn nữa so với hai người anh em còn lại. Đầu tiên là lưới tản nhiệt cỡ lớn sơn đen bóng, khỏe khoắn và trẻ trung hơn khi đặt cạnh kiểu viền mạ chrome lịch lãm trước đây. Hệ thống chiếu sáng trang bị tiêu chuẩn ở ba phiên bản bao gồm đèn pha Halogen và đèn sương mù, ngoài ra hốc đèn pha có tạo hình hẹp về chiều cao cho Mazda CX-5 Màu Đen mang một diện mạo sắc xảo, lạnh lùng hơn.

Mazda CX-5 Màu Đen

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail