0932.333363

Một Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor Mới Tại Việt Nam

Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor đã có mặt tại việt nam với mức giá cực kỳ hợp lý, còn hơn sự mong đợi của khách hàng, sản phẩm Ranger Raptor nó như một chiếc xe độ, vì bản thân nó cũng là sản phẩm Ford Ranger, nhưng đã được Ford độ thêm rất nhiều về trang thiết bị bên ngoài mà một số tính năng mới nhất cao cấp nhất cho chiếc xe Ford này, nhưn mặt ca lang  mới được độ với chữ Ford màu đen rất lớn tạo lên sự khỏe khắn hơn rất nhiều như khách hàng nhìn từ đằng trước của chiếc xe. Xe được kiểu oai body độ mâm xe, độ lốp độ mâm và rất nhiều thứ khác nữa. Như vậy chiếc xe này đã được độ rất nhiều mà khi khách hàng mua về sẽ không còn gì để độ thêm nữa.

Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor Được Độ Thêm

Khách hàng mua chiếc xe này về nó vừa đẹp vừa đi được nhiều trên mọi địa hình. Đèn của Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor đã có giải đèn nét ở dưới tạo lên sự sang trọng hơn rất nhiều, ngoài ra đèn pha cót của xe cũng đã có ánh sáng trắng nhìn khác hẳn. Với chiếc xe này với hệ thống cheo hay còn gọi là hệ thống giảm sóc đã được thay thế bàng một hệ thống giảm sóc của Fox đây cũng là một hệ thống treo có thể nó là đồ hiệu trên những chiếc ô tô cao cấp chuẩn và êm ái khi duy chuyển.

Hệ Thống Treo Fox Trên Ford Ranger Raptor

Động Cơ Của Ford Ranger Raptor

Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor cũng được trang bị động cơ 2.0L Bi-turbo kép, như trên phiên bản Ford Everest cho công suất 213 mã lực và mô men xoán cực đại của xe là 500nm. Như vậy động cơ này được đặt trên chiếc xe Ranger Raptor là quá ổn, nó còn ngon mà mạnh hơn rất nhiều động cơ 3.2L trước kia của Ford ranger Wildtrak. Và được trang bị hộp số 10 cấp nó tối ưu cự tốt mà khách hàng đã chạy thử sản phẩm của Ford Everest, phải nó là với hộp số 10 cấp hiện nay ở việt nam thì có thể nó cự kì ngon vì hiện tại với hộp số 10 cấp thì chưa có xe nào được dùng ngoài chừ sản phẩm của Ford.

Động Cơ Của ford Ranger Raptor

Dưới nắp Capo, phần bên dưới của nắp capo là một khối động cơ, dước lắp capo còn có thanh thủy lực để đỡ, dưới đấy là động cơBbi-turbo 2.0L được đặt dọc có 4 xilanh và cái động cơ này cái hệ thống hoạt động Turbo kép đây là hệ thống tubor rất là ưu việt nó giúp cải thiện trế độ trễ cải thiện tình trạng lác hay còn gọi là trễn Turbo khi đi ở tốc độ nhỏ vì nó có 2 cái Turbo 1 cái nhỏ và một cái lớn. Cái Turbo nhỏ nó sẽ đảm nhiệm quay liên tục ở cái trế độ vòng tua của xe thấp, nó sẽ làm duy trì khi bạn nhấn ga đầu tiên nó sẽ vọt rất nhanh mà mạnh chứ không còn độ trễ mà những sản phẩm xe máy dầu trước kia, đây là một cái hay nhất của động cơ Bi-turbo.

body trước của ford Ranger Raptor tại Ford Thăng Long

Body phía trước của Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor

Phần body của xe đã được độ thêm kiểu oai body nhìn nó cơ bắp hơn như kiều vận động viên thể hình vì nó được phình to hẳn ra. Bộ mâm vành và bộ lốp của xe  đã được độ thêm nhìn nó khác hẳn, nhất là Lốp của xe nó đã khác hẳn nhìn hầm hố hơn rất rất nhiều, với bộ lốp của xe như thế này mà khách hàng muốn độ thêm thì nó cũa một số tiền không nhỏ. Với bộ mâm lốp như thế này thì nó giúp bám đường hơn và đi địa hình nhưng nó vẫn đảm bảo độ êm của xe, tạo cho xe không bị tiếng ồn vọng vào bên trong xe. Với kích thước mâm của xe 17 in là đã quá vừa đối với một chiếc xe đi địa hình.

 

Ford Ranger Raptor Màu Đen Tại Ford Thăng LongBậc bước chân của Ford Ranger Raptor

Bậc để chân của xe các bạn để ý thì bậc để chân của Ranger Raptor đã được thiết kế kiểu mới với các đường rãnh, và kiển lỗ của cản bước chân để cho xe đi đị hình không bị bám bẩn và được sơn một nước sơn trống chầy. còn lại về phần bên ngoài của xe không có gì khác với Ford Ranger ngoàn chừ ống hoát gió bên hông của xe, thi vì mang cá trên Ford Ranger.

Body đằng sau cảu Ford Ranger Raptor

Về bánh xe đằng sau của xe cũng được thiết kế phình ra như là bánh đằng  trước tại sự cơ bắp, phần đuôi thì cũng chỉ có thêm Logo mang thương hiệu Siêu Phẩm Ford Ranger Raptor. Camera lùi cũng có sẵn, cản sau nhìn kĩ thì hơn khác một chút với Ford Ranger. Đáng nhẽ ra cái thùng xe Của nó mà cũng được sơn với lớp sơn chống trầy chống va chạm như của bậc lên xuống thì nó còn tuyệt với hơn rất nhiều.

 

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Khoang nội Thất Của xe

Bên khoang nội thất của xe thì nhìn qua nó cũng như là của Ranger, với những tính năng chỉnh cũng như là của ranger luôn, sang đến khu vược Vô lăng của xe thì đã có nhiều điểm khác, khi cầm vô lăng nó gần như là sướng hơn mềm hơn rất nhiều, vì nó được bọc da cao cấp hơn nhiều đối với Ranger hay Everest chắc là nó được thế kế theo kiển Raptor kiểu mạnh mễ kiểu khỏe khoắn với được máy thêu đường chỉ màu xanh như mà sơn ở ngoài tương phản và có logo Raptor, cái vô lăng này nhìn nó khác vớ Ranger nhì nó khỏe hơn rất nhiều, ngoài ra nó còn được nhấn một vạch đỏ ở trên cùng, đây cũng chỉ là một điểm nhấn nhỏ nhưng khi nhìn ta thấy nó thể thao hơn rất nhiều.

 

Nội Thất Ford Ranger Raptor Màu Đen Tại Ford Thăng LongNgoài ra nó còn có lẫy chuyển sớ rất lớn  ở trên Vô Lăng nhìn có vẻ nam tính hơn rất nhiều. Về màn hình thì vẫn như Ranger vì nó vẫn là màn hình 8 in kết hợp hệ thống Sync 3 và bản đồ Navigation nhưng ở phần sung quanh của màn hình thì nó đã được sơn với một nước sơn khác để tạo ra sự Nam tính mạnh mẽ hơn nhiều.

Màn hình của Ranger Raptor thì ó được thiết kế to hơn nhìn chuẩn chỉ hơn nhì rỗ nét hơn nhìn rất như là thể thao. Nhưng ngược lại xe đã bị mất đi cái giữ làn đường trên xe Ranger, và không có annati Cruise Contronl tức là gữ khoản cách an toàn với xe phía trước, tất nhiên với những chúc năng trên thì có thể nhiều khác hàng rất ít dùng nhưng mà nó có thêm thì nó cũng rất tốt.

Ghế lái của xe thì cũng được chỉnh điện như Ranger,  Nhưng nhìn xe thì có thiết kế hơi khác một chút ghiế được bố chí điểm nhấn như là da lộn được pha với da chơn chên xe thân ghế được thiết kế hơi khác, nhìn cơ bắp hơn nhìn như kiểu người máy. Hàng ghế sau thì nó vẫn như phiên bản Ranger trước kia nhưng nó được bọc da khách nên nó đẹp hơn nhiều, và đằng sau thì nó vẫn có cổng sạc USB và ổ cắm điện 230V.

Nội Thất Ford Ranger Raptor Màu Đen Tại Ford Thăng Long

Đây cũng là tổng thể của chiếc Ford Ranger Raptor có thể nó là thần thánh mà khác hàng mong muốn vì nó được thay đổi từ động cơ, hộp số, hệ thống treo của xe thục sự là thần thánh  sứng đáng với giá tiền mà khác hàng bỏ ra để sở hữu em nó vì hiện tại đối với sản phẩm mà được gọi là xe bán tải tại việt nam thì nay em nó đã là ông vua của bán tải mà chưa có một hãng xe nào nhập về Việt nam để so sánh với em nó được.

Điều đặc biệt ở em nó là khi khách hàng mua em này thì chi phí đăng ký đăng kiểm của em nó lại được áp dụng như của xe con chứ không phải như xe bán tải, và xe cũng không có liên hạn sử dụng như là xe bán tải 25 năm.

Khách hàng muốn mua xe thì hãy ủng hộ cho Ford Thăng long đi ạ, giá của em nó sẽ rất tốt khi khách hàng mua xe tại Ford Thăng Long.

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới Ford Ranger Raptor.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail