0932.333363

Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Của Ford Transit 16 Chỗ Máy Dầu Diesel

Ford Transit 2022 2023 Tại Hà Đông

Ford Transit 16 Chỗ Là dòng xe khách được Ford Việt Nam phân phân phối độc quyền tai việt nam với dòng xe 16 chỗ, chủ yếu Làm xe chạy du lịch nên khách hàng hay quan tâm tới mức tiêu hao nhiên liệu của xe, xem có tiết kiệm nhiên liệu hay kinh tế khi vận hành tại thị trường Việt Nam, Vậy mức Tiêu Hao nhiên liệu của xe là bao nhiêu??

Ford Transit

Động cơ TDCi 2.2L mạnh mẽ, vận hành linh hoạt và tiết kiệm

Cả ba phiên bản Transit sử dụng động cơ diesel TDCi 4 xilanh 2.2L tăng áp, lám mát khí nạp và phun nhiên liệu trực tiếp. Đi cùng động cơ là hệ thống turbo tăng áp điều khiển cánh VGT giúp tăng công suất và tiết kiệm nhiên liệu. Công suất tối đa là 138 mã lực ở 3.500 vòng/ phút, momen xoắn cực đại đạt 375Nm ở 2.000 vòng/phút. Các thông số này cho phép Transit tăng tốc tốt hơn cũng như khả năng vận chuyển tải trọng lớn vượt trội so với hai mẫu động cơ 2.7L và 2.5L của Hiace. Ngoài ra, nắp capo  lót tấm cách nhiệt/cách âm giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động.

Ford Transit 2022 2023 Tại Hà Đông

 

Hệ thống truyền động cầu sau phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam, kết hợp cùng chiều dài cơ sở khá lớn 3.75m, bán kính quay vòng tối thiểu là 6.65m so với chiều dài tổng thể 5.78m . Nhờ đó Ford Transit hoạt động rất hiệu quả, linh hoạt và mạnh mẽ ngay cả đường thành phố và đèo dốc.

Vậy Những số liệu được thống kê về mức tiêu hao nhiên liệu của Ford Transit mới được thu thập và tổng hợp bởi những chuyên gia lâu năm trong nghề, chưa thông qua một con số chính xác hay một cuộc nghiên cứu nào trước đó.

Ford Transit 2022 2023 Tại Hà Đông

Tiêu hao nhiêu liệu Ford Transit Mới

Cung đường đi hỗn hợp ước lượng mức tiêu hao nhiên liệu – 10 lít cho 100km.

Cung đường 100% đường trường ước lượng mức tiêu hao nhiên liệu – 8 lít cho 100km.

Cung đường thành phố, hay tấc đường ước lượng mức tiêu hao nhiên liệu – 11 – 12 lít cho 100 km.

Đây là mức độ tiêu hao nhiên liệu mà khách hàng đo bằng thực tế của nhiều bác tài khi chạy xe cho thấy, và cũng là mức chuẩn nhất khi chạy ở đường Việt Nam cũng như 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ chí minh.

Ford Transit 2022 2023 Tại Hà Đông

Cách giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu cho xe Ford Transit

Chạy xe ở tốc độ 48–100 km/h để sở hữu Ford Transit tiêu hao nhiên liệu phải chăng nhất. ko nên tăng giảm ga đột ngột.

– Giữ cho lốp xe luôn căng và nên tắt máy trùng hợp dùng xe hoặc ko khởi động xe ở trạng thái không tải .

– Nên chở ít hàng lý và người trên xe. Bạn sở hữu thể tham khảo chỉ dẫn trong khoảng nhà sản xuất để tránh khiến cho gia tăng trọng lượng xe.

– Tắt hết hệ thống điện tử, điều hòa tình cờ mang người ngồi trên xe, khi xe ko khiến việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô cùng phổ thông nhiên liệu đấy

Mùa hè nên tiêu dùng điều hòa thay vì mở cửa sổ xe để gió không giúp ảnh hưởng tới việc chọn lại của xe.

– Đi đúng làn đường được quy định để xe không phải tăng giảm tốc độ đột ngột, ko đánh võng như thể sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn đầy đủ .

bên cạnh đó , kinh nghiệm của các tài xế lâu năm cho biết họ không bao giờ đổ xăng đầy bình bởi nó sẽ giúp trọng lượng xe nặng hơn. Chính vì vậy bạn mang thể tiến hành đổ 2/3 bình xăng trong mỗi lần đổ để đảm bảo với thể tiết kiệm xăng.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail