Ford Everest đã ra mắt thị trường được một thời gia, và qua nhiều người dùng đánh giá xe Everest động cơ máy dầu diesel, 2,0L Single Turbo và 2.0L Bi-turbo tăng áp mới, có mắc tiêu hao nhiên liệu, đáng lể  so với những đối thủ cùng phân khúc xe SUV 7 chỗ. Với mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ mới, thì gần như Ford Everest mới không có đối thủ.

Ford Everest

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu ghi vàng tại ford thăng long láng hạTheo như nhiều người dùng thực tế trên nhiều diễn đàn chia sẻ để biết thêm về mước tiêu hao nhiên liệu của Xe Everest mới, với nhu cầu đầu tư của người mới có í định mua xe Everest để sử dụng và muốn biết thực tế thì xe có mức tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu.

Tôi có nhu cầu mua SUV 7 chỗ và quan tâm xe Ford Everest 2.0 titanium 4x2L thế hệ mới nhất (Võ Tỉnh). và đây là cẩu hỏi của khách hàng đang quan tâm về mước tiêu hao nhiên liệu.

Nguyễn tiến: Bạn khỏi lo lắng nếu để chọn 1 chiếc SUV7 chỗ thì Everest 2.0L bản 2019 là số 1 trong phân khúc. Chúc bạn có lựa chọn đúng.

Lã Minh: Bạn đã nhắm đến xe Everet 2019 là chuẩn tiêu hao nhiên liệu so với dòng xe cùng phân khúc. Tuy nhiên cũng cần bổ sung thêm mức độ bền bỉ, an toàn, ổn định cho người tài xế và hành khách trên xe hơn hẳn Fotune của TOYOTA rất nhiều lần. Bạn yên tâm sử dụng và yên tâm có nhiều nhiều khách hàng đã chuyển dần sang yêu mến, sử dụng xe Ford

Chí Cường : Em chưa đi nhưng Xe Ford Everest 2.0L chung máy với Ford Ranger, trọng lượng cũng same same, nên em nghĩ cũng tương đương Ford Ranger thôi (Hỗn hợp khoảng 9-11 lít dầu, còn đường trường đều đều thì sấp xỉ 8 lít/ 100 km)

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu ghi vàng tại ford thăng long láng hạnhiều người có có công thức thự tế mà nhà sảm xuất đưa ra và thêm vào đấy 130%

Quốc Thanh : Mức tiêu hao thực tế = 130% so với công bố………………

Bạn Lâm Nguyễn : Tôi đã thử nhiều đoạn đường với EV 2.0L Titanium, xin tạm tổng kết như sau: tiêu hao bình quân khi chạy kết hợp đường trường và đô thị: khoảng 8,2-8,5 lít/ 100km ( toàn bộ quãng đường tôi chạy khoảng 400-500km vừa nội thị vừa đường dài. Chạy một mạch từ Ninh Thuận về Cần Thơ (#550km) kể cả lang thang ngắm cảnh: 7,2 lít/100 km. Cả tháng chỉ lanh quanh nội ô 10,4l/100km. Chúc bạn chọn được chiếc xe mình yêu thích (quan trọng nhất).

Bạn Monkey: Nhìn chung, máy dầu 2.0L đến 2.5L thì ăn uống trung bình khoảng 6 đến 8 lít tùy điều kiện vận hành. Nhưng máy dầu 2.0L số tự động của Ford cho dù có cố đẩy công suất và moment lên nhưng xác xe nặng, đề pa thấy yếu lắm, qua 50km/h mới thoát máy. ( nhìn chung tiết kiệm, chắc lái )

 

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu đen tại ford thăng long láng hạBạn Gia Bình : mua F E đi bạn cùng phân khúc chỉ có F E có đủ tiêu chí bền giá cả vừa phải mức tiêu thụ vừa phải,mình đang đi fotuner 2017 4×4 nội đô 15,5 đến 16 lít đường trường 10,3lit

Bạn Tuân Nguyễn : Giá dầu hiện tại thì 1000vnd/km. Ngồi 2 ghế trước ko nhìn cái chữ Everest em thấy nó không khác gì xe ranger huyền thoại 2.2wt huyền thoại.

 

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu đỏ tại ford thăng long láng hạVới sức mạnh mới vô song Bi-turbo diesel TDCi 2.0L lít Ford Everest lên đến 213 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, sự tuyệt vời hiệu suất cũng. có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu là tốt.

Ford Everest đã sẵn sàng để đưa bạn xa hơn so với bản gốc động cơ TDCi 2.0L Single Turbo được trang bị với một sức mạnh sẽ đưa bạn bất cứ nơi nào bạn muốn. Hoặc một lựa chọn động cơ 2.0L Bi-Turbo lít mà tạo ra các biện pháp mạnh mẽ để làm nhiên liệu hiệu quả. Nó làm cho bạn xứng đáng và xa hơn bao giờ hết.