0932.333363

Người Dùng Đánh Giá Về Mức Độ Tiêu Hao Nhiên Liệu Của Xe Ford Focus

Từ Những khách hàng đã và đang sử dụng xe Ford Focus mới và cũ đầu có cảm nhận về mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe, đây cũng cũng là nhiều thắc mắc của khách hàng khi trọn xe Ford vì nghĩ rằng xe Ford tiêu hao nhiên liệu lớn, với lại thay đồ khó khăn và đăt tiền.

Ford Focus

Ford Focus Sport Mầu Đỏ
Ford Focus Sport Mầu Đỏ

Chi Tiết Ford Focus

Từ nhũng diễn đàn chia sẻ của những người dùng thực tế chia sẻ về mức tiêu hao nhiên liệu lớn như otofun, đây cũng là một diễn đàn lớn nhất, vì vậy Ford Thăng Long sẽ lấy những ý kiến từ người dùng để chia sẻ bài viết này để những người có ý định mua xe Ford không còn định kiến về Ford với mức tiêu hao nhiên liệu.

Ford Focus 1.5L Sport
Ford Focus Mới Spoort

Bài viết từ diễn đàn otofun.net/threads/new-ford-focus-co-ton-xang-ko.635901/ . 

Diễn Dàn Chia Sẻ

bạn: hoangdong1269 chia sẻ :Tốn vãi *** ra cụ ạ. Xe em hôm trước chạy từ cây xăng Nguyễn Tuân đến trạm thu phí Cao Bồ nó báo tận 5.6l/100km. Xe em FC HB2011 1.8 AT, Ăn gấp hơn 2 lần con Wave còi của em:D. Đi xót ruột lắm[-O<.

Dạ Em đo cả quãng đường?.LÚC Đổ đầy bình ở cây xăg Nguyễn tuân là em rêset luôn. Còn tức thời thì lúc thả ga ra có 4l thôi cụ ạ. Đi tiết kiệm hay ko do chân to hay ko cụ nhé( note : em đã thay 4 bugi bosh ỉidium 4 chấu, chạy tiết kiệm hơn thật).Chém làm é.o gì bác

bạn: Chip_Tom : Bác Tuấn Thành nói chuẩn, nhìn chung xe Ford vẫn ăn xăng hơn xe Nhật, Hàn cùng phân khúc khoảng 15 – 20%. Tuy nhiên xe Ford đi đầm hơn, tiếng ồn cũng nhỏ hơn (bác cứ thử đóng cái cửa Focus và Altis thì sẽ thấy cửa Focus chắc chắn hơn hẳn).

Bạn : umihira : Hao xăng lắm cụ đừng mua, bằng chứng là mua về em vẫn phải dùng tới chiếc xe máy, không vất xó được. cứ chuyển qua corolla của toy ấy để năm nay corolla nó còn có thể soán ngôi xe bán chạy nhất thế giới của thằng focus :))

ford focus trend
ford focus trend

bạn : danghung83hn : Cái đấy không tính tức thời đâu nó lấy chỉ số tiêu thụ từ lúc cụ reset cái đồng hồ ấy về 0, càng đi lâu càng chính xác, cụ cứ để ýt bữa nữa nó lên khoảng tầm 9 – 10l/100km là ít :)) cháu đang đi FC HB 1.8 lúc đầu cũng nghĩ thế nhưng sau thì không phải.

Bạn : laixenew : Với công nghệ mới thì Focus new ko còn tốn nhiên liệu như những dòng Focus cũ. Tuy nhiên so với dòng xe Hàn và xe Nhật thì Ford vẫn tốn nhiên liệu hơn vì trọng lượng của xe Ford nặng hơn, Ngược lại bác lại có được cảm giác lái tốt hơn, đi đầm chắc hơn… Bác cứ nghĩ mà xem, 1 tháng xe Nhật xe Hàn đi mất khoảng 2tr tiền xăng, xe Ford mất khoảng 2,2tr – 2,5tr tiền xăng. 200k – 500k bác đi uống bia 1 bữa cũng hết. Dòng xe Ford bây giờ luôn hướng đến tiết kiệm nhiên liệu nên bác đừng vì tai tiếng của mấy e xe Ford cũ như Escape 3.0 hay Mondeo 2.5 mà lo ngại vì nhiên liệu của xe Ford. Chúc bác sớm cưới được vợ ưng ý

Ford Focus Titanium 4 cửa
Ford Focus Titanium 4 cửa

Ghe Nhiều Ford Focus Tốn Xăng

Bạn : Mon07 :  Anh em đi Ford cũng hay nghe nói Ford tốn xăng mà. Nghe nhiều nó quen đi cụ ạ.. hehe..
New Focus hiện đang hot vì nhiều lý do lắm cụ ạ:
– Rất tiết kiệm xăng nhé. Nhưng nếu so với toy corolla 1.8 thì chắc không tiết kiệm bằng;
– Thân vỏ chắc chắn, an toàn. Chắc là hơn toy;
– Cách âm tốt (hì, thân vỏ dầy dặn thì cách âm tốt hơn là chắc);
– Cảm giác lái thì thôi rồi, toy gọi bằng cụ;
– Các hỗ trợ an toàn đầy đủ;
Còn nữa nhưng em… dốt nên chỉ nhớ được thế.
Phụ tùng thay thế hiện này đã quá dễ dàng rồi, giá cả cũng chẳng đắt hơn.
Em chả có tiền mua New Focus, em đang đi Mondeo, trong phố Hà Nội thì cũng chẳng tốn hơn Camry 2.4 cùng đời. Nhưng mà đi thì sướng hơn hẳn, an tâm hơn hẳn, ngồi trong xe nghe nhạc thấy hay hơn hẳn.
Ý em thế, còn thì tùy cụ thôi. Nếu cụ mua xe để… bán thì nên mua Toy.
Quên nữa là em có ông bạn già, vẫn nhớ ông ý nói thế này: “Đi Toy giống như uống Bia không độ vậy, mà bia không độ giống như cô gái xinh đẹp nhưng không có xxx (cái quan trọng nhất ý)”… Hehe…

Ford Focus Titanium Mới

Xe Ford Focus Cũ

Bạn : Xebogio : Cụ Kháng Sinh Amocilin này chăm tập thể dục nên chân to. Em lười tập nên chân còi, cụ thể như sau:
1. Xe em FF 2009, đi đường Hà Nội từ mấy hôm tết rồi, (đường vắng), 7,5l/100km; bình thường đi nội đo: 8,2 l/100km
2. Có hôm em đi ké xe FF AL 1.6 đời 2013, đường Pháp Vân – Cầu Giẽ – Cao Bồ: 6,2 l/100km

Cụ chủ thớt nhận xe nhớ kiểm tra mấy cái cầu chì + gắp thay dự phòng nhé. Phò hay bỏ thiếu cái này vào nắp hộp cầu chì, trong khi ở Nhà máy Hải Dương thừa hàng cân. (Em ghét nhất lũ cố vấn DV và Thợ của Phò Ngô Thì Nhậm, em thề em cạch đến già ko bao giờ vào đó) :(

Bạn : Xebogio trả Lời : chuyện dài dòng và lâu rồi cụ ạ, năm 2012. Đại loại là:
1. Chuẩn bệnh sai: xe em chỉ bị nứt chân ren nắp bình dầu, lại đổ thừa cho hỏng gioăng bình dầu, đè cổ ra mua nắp mới :(. Sau em tự bôi 5K keo con chó là kín bưng. :)
2. Lắp thiếu gioăng cổ hút gió của xe em khi làm vệ sinh bướm ga (giờ cái này cụ Ăn Đóng hướng dẫn cả đội RS tự làm rồi);, khi bị phát hiện lại còn chống chế: “Cái gioăng này anh tự lắp vào”. Em chửi thầm: “Bố mày mà biết tự lắp thì ko đến lượt mày”. :)
3. Làm hỏng giắc van bướm ga của 1 xe bạn em, khi bị phát hiện, đã lấy giắc của 1 cụ nào đó lắp thế vào (cụ nào gặp trường hợp này thì chắc giật mình) :(
4. Khi đội Chăm sóc khách hàng gọi điện, em phản ánh thì lại còn nói “Chắc anh cố vấn DV đó chưa đủ trình độ” (CVDV tên Hải, số ĐT: 0975659144). Em hãi quá, chưa đủ trình độ mà dám làm CVDV.

Ford Focus Titanium mầu đen

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Qua diễn đàn và một số bình luận của những khách hàng đã và đang sử dụng xe Ford. điều đấy cho ta thấy xe Ford Focus là sản phẩm khá là tiết kiệm nhiên liệu so với những đối thủ. Ngoài ra Tiêu hao nhiên liệu Của Xe Ford Focus còn cho khách hàng cảm giá lái xe an toàn hơn và đầm chắc hơn rất nhiều đối thủ cùng phân khúc.

mình hi vọng qua bài viết này có thể chuyền tải tới khách hàng tương lai của Ford sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi lựa trọn cho mình một chiếc xe ford ưng ý, mà không cần bận tâm tới tiêu hao nhiên liệu của xe cũng như phụ tùng thay thế của ford.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail