0932.333363

Người dùng Xe Ford SYNC 2 có thể thể nâng cấp lên SYNC 3

Các khách hàng đang sử dụng xe Ford phiên bản 2016 giờ đây có thể nâng cấp lên phiên bản SYNC3 2.2 mới, và đây là lần đầu tiên hãng xe Mỹ cho khách hàng tự nâng cấp phần mềm qua mạng.

Màn Hình Ford Ranger Mới
Màn Hình Ford Ranger Mới

“Nền tảng phần mềm SYNC3 được thiết kế để có thể dễ dàng cập nhật, giúp khách hàng được sử dụng những tính năng mới nhất và hay nhất, nâng cấp bảo mật. Với việc nâng cấp phần mềm qua mạng,” ông Don Butler, Giám đốc Dich vụ và Xe kết nối của Ford, cho biết.

Về hỗ trợ điện thoại Android và iPhone , người dùng Apple có thể sử dụng Apple CarPlay trên xe Ford phiên bản 2016 có trang bị SYNC3 miễn là đang dùng iPhone 5 trở lên, chạy iOS 7.1 trở lên. Người dùng có thể dùng Apple CarPlay qua màn hình trên xe hoặc bằng Siri.

ford navigation
ford navigation

Nếu dùng điện thoại Android, thì Android Auto chỉ hoạt động với các thiết bị có hệ điều hành 5.0 (Lollipop) trở lên. Google Maps, Google Play Music, điện thoại, nhắn tin và việc truy cập các ứng dụng của bên thứ ba đều có thể điều khiển bằng giọng nói.

Ford cũng trang bị Android Auto và Apple CarPlay cho tất cả các xe phiên bản 2017, gồm: Fiesta, Focus, Fusion, Mustang, Escape, Explorer, Expedition, F-Series, và các xe chạy điện.

Nhật Minh

Theo Carscoops

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail