0932.333363

Nhận Đội ( Lắp ) Cửa Điện Tự Động Cho Xe Ford Transit

Ford Transit Không còn xa lạ với các bác tài, xích limousin luôn là sản phẩm đẳng cấp, chất lượng và độ Cửa Điện với thẩm mỹ cao. Hãy đến ngay Ford Thăng Long Hà Nội để trải nghiệm bộ sản phẩm cửa điện tự động Ford Transit phiên bản cao cấp.

Nội Thất Ford Transit

Cửa lùa tự động tích hợp vào remote zin cua xe + nút nhấn trên vôlăng. Độ điện tự động Ford Thăng Long bạn sẽ không nhìn thấy một viết tích đã độ, thậm chí ngằm cửa vẫn giữ được.Thuận lợi đăng kiểm: một số trạm đăng kiểm éo le, nghiêm ngặt, khi bạn độ cửa sẽ bắt tháo hộp moto, rất mất thời gian…với cửa điện của Ford Thăng Long mọi việc trở lên dễ dàng hơn.Đặc biệt đến với nội thất Ford Thăng Long hà nội..bạn không còn lo lắng mỗi khi độ xe…

Nhận Đội ( Lắp ) Cửa Điện Tự Động Cho Xe Ford Transit

Chúng tôi là một nơi sản xuất và phân phối mạch điện cửa lùa tự động, chất lượng được khẳng định qua 3 năm…mạch điện chúng tôi bảo hành trọn đời.Nội thất Ford Thăng Long Hà Nội cùng đội kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, và độ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo quy trình lắp cửa, mang tới sự tin tưởng, hài lòng cho từng khách hàng ….

Nội Thất Ford Transit

Mạch điện cửa lùa của chúng tôi về hình thức nhỏ gọn, chỉ bằng nửa bàn tay..dễ dàng vận chuyển.Mạch điện vi diệu: Hiện tại trên thị trường tràn làn mạch điện cửa lùa giá cả rẻ đến giật mình chỉ tầm 300k bạn đỡ sở hữu một bộ mạch cửa lùa. Nhưng đó chỉ là mạch zole…là những mạch không đạt tiêu chuẩn an toàn cho xe. Hãy tưởng tượng khi lỗi mạch..dẫn đến xung đột nguồn điện trên xe oto, tất cả các nguồn điện như: đầu dvd, màn hình, tivi đèn…sẽ bị ảnh hưởng như thế nào..Nhẹ thì cháy ti vi..nặng hơn nữa vẫn là con số…?

Nhận Đội ( Lắp ) Cửa Điện Tự Động Cho Xe Ford Transit

Đừng vì ham của rẻ mà tiền mất tật lại mang. Mạch điện được test cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, mạch điện của chúng tôi ngoài cầu trì trong mạch còn thêm cầu trì ngoài mạch , khi lỗi tự động cháy cầu trì nhằm bảo vệ xe, tránh xung nguồn điện…..Khi lắp cửa lùa chúng tôi câu nguồn điện từ bình ắc quy, không hề ảnh hưởng đến nguồn điện của xe.

Ford Transit LUXURY 16 Chỗ

Mạch điện của chúng tôi được lập trình để hoạt động, nó là một chương trình, một phần mềm đã được lên…không phải hoạt động dựa trên zole hay bất cứ gì. Mạch điện vạn năng, mạch điện của chúng tôi rất linh động không những cửa xích cửa day, inoc vẫn lắp được mạch…ngoài nút ấn và tích hợp chìa khóa zin, vẫn có thể thêm nút bập bênh, ấn nhả giữa hành trình….Tất cả chỉ trong nút nhạc. Khách đang lên…

Nhận Đội ( Lắp ) Cửa Điện Tự Động Cho Xe Ford Transit

Cửa quay ngược trở lại chỉ cần một nút nhấn trên volang (or dùng cảm biến)..tránh om moto, ngoài ra Ford Thăng Long Hà Nội còn thêm cảm biến cho cửa lùa…tránh trường hợp cửa đang đóng mà hành khách lên xe. Cửa lùa tự động tích hợp vao remote zin cua xe + nút nhấn trên vôlăng, thuận tiện hơn khi tích hợp vào chìa khóa, không phải đeo nhiều chìa khóa trên người, lắp đặt nhanh gọn – khi nào muốn trở về nguyên bản dễ dàng.

Nhận Đội ( Lắp ) Cửa Điện Tự Động Cho Xe Ford Transit

Cửa lùa có lỗi vẫn đóng mở cửa lùa bằng tay bình thường. Khi đóng cửa còi xe sẽ kêu cảnh báo, để đảm bảo an toàn cho khách. Có thể tắt tiếng còi bằng cách nhấn nút trên volang.
Nếu bạn có nhu cầu lắp cửa lùa tự động liên hệ ngay 0932.333363 tới ngay nội thất Ford Thăng Long Hà Nội tại 105 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội,để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt chu đáo.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail