0932.333363

Phòng Bán Hàng Công Ty Ford Thăng Long

Với Phương Trâm là Đại Lý số 1 tại khu vực miền bắc cũng như vươn lên số 1 trên toàn quốc trong năm 2017 Của Ford Thăng Long, Vì Vậy Ford Thăng Long Đã Chuẩn Bị Đầy Đủ Nhân sự để chuẩn bị trong năm 2017 Với quyết Tâm vươn Lên Vị Trí số 1 trên Toàn Quốc.

Phòng Kinh Doanh Ford Thăng Long

Phòng Kinh Doanh Ford Thăng Long
Ford Thăng Long

Với vai trò là một Đại lý được uỷ quyền để kinh doanh và thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm xe ô tô Ford của Công ty Ford Việt Nam tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội địa chỉ số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Đại lý Ford Thăng Long luôn tự hào là một Đại lý lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam của Ford Việt Nam thực hiện việc kinh doanh xe ô tô Ford mới, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng xe ô tô Ford chính hãng cũng như các dịch vụ đi kèm khác. Đại lý đã được trang bị một phòng trưng bày (showroom) hiện đại, hấp dẫn với nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới khách hàng cũng như một khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các thiết bị, linh kiện xe ôtô (thuộc phòng Dịch vụ – Đại lý Ford Thăng Long ) với diện tích hơn 11000m2 nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho các Quý khách hàng.

Phòng Kinh Doanh 1 Ford Thăng Long
phòng bán hàng công ty ford thăng long
phòng bán hàng công ty ford thăng long

Trong Năm 2017 Ford Thăng LKong Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi mong muốn gắn kết với mọi Quý khách hàng bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Ford, các nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe ô tô – người bạn đồng hành của Quý khách.

Ford Thăng Long
Nguyễn Duy Phương NHân Viên Bán Hàng Ford Thăng Long
Nhân Viên Bán Hàng Nguyễn Duy Phương Ford Thăng Long
Nhân Viên Bán Hàng Nguyễn Duy Phương Ford Thăng Long

Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.
Hãy đến Ford Thăng Long  và sử dụng “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu”.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long
Địa chỉ: số 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0932.333363
Email: Phuong.fordthanglong@gmail.com

Với nhân sự hiện có gần 70 nhân viên bán hàng và ban lãnh đạo cty phòng kinh doanh

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail