0932.333363

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới Nhất

Ford Thăng Long giới thiệu thông số kỹ thuật xe Ford Ecosport mới nhất đến qúy khách hàng, vì hiện tại nhiều khách hàng đang quan tâm đến thông số của xe để có thể nhiên cứu về những đặc tính kỹ thuật của xe. những ưu điểm của xe. 

Thết kế thông minh của Ford Ecosport 2022đây là chiếc SUV nhỏ nhất của Ford, nằm ở phân khúc dưới dòng Edge. Sản phẩm được tung ra trong giai đoạn phân khúc xe SUV compact tăng trưởng nhanh với hơn 1,7 triệu xe được tiêu thụ từ năm 2003, và Ford hy vọng bán được hơn nửa triệu xe SUV nhỏ vào năm 2020. “Khách hàng trẻ tại Mỹ chi tiền cho trải nghiệm chứ không phải cho những thứ khác

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới Nhất

Dù chỉ là xe SUV, nhưng nội thất bên trong EcoSport lại rất rộng rãi, ngay cả ở dãy ghế sau. Xe còn có khoang chứa hàng và cửa lỗ phía sau mở ra về 1 bên thay vì nâng lên như nhiều người dự đoán. Tuy nhiên, một thông tin quan trọng chưa được tiết lộ là giá bán sản phẩm. EcoSport sẽ chỉ có mặt tại thị trường Mỹ, và giá bán hứa hẹn sẽ rẻ hơn khá nhiều so với xe SUV rẻ nhất hiện nay của hãng ô tô Mỹ.

 

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới Nhất

“Nhiều năm kinh nghiệm giúp tôi hiểu rằng khách hàng luôn kỳ vọng vào 3 điều: hiệu năng, khả năng, và công nghệ. Để đáp ứng những kỳ vọng đó, EcoSport sẽ được trang bị đầy đủ các kết nối. Ford EcoSport 2017 có 2 cổng USB sạc nhanh phía trước, ổ điện 12v ở sau và trước, và thậm chí có cả tuỳ chọn ổ điện 110v cho hàng ghế sau” – Kỹ sư trưởng Eric Loeffler của Ford cho biết.

 

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới NhấtEcoSport được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới nhất của Ford với một màn hình cảm ứng 8 inch (203 mm) trên bảng điều khiển. Những đánh giá ban đầu cho thấy, hệ thống này có nhiều cải tiến ấn tượng so với thế hệ trước, nhất là về độ nhạy.

Ford EcoSport Có 8 Màu Mới Để Khách Hàng Lựa Chọn
Ford EcoSport Có 8 Màu Mới Để Khách Hàng Lựa Chọn

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới NhấtThông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới NhấtThông Số Kỹ Thuật Xe Ford EcoSport Mới Nhất

Cám ơn quý vị đã vào thăm website của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin điền đầy đủ vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi âm cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

Địa Chỉ : 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phụ Trách Phòng Kinh Doanh Xe Ford

Mr: Nguyễn Duy Phương 

Hotline : 0932.333363

Mail: phuong.fordthanglong@gmail.com

Thông tin liên hệ với các phòng ban Ford Thăng Long Láng Hạ

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail