0932.333363

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford Fiesta Mới Nhất

Ford Fiesta chắc chắn là mô hình chậm bán của công ty Ford, nhưng theo nhiều nguồn sản xuất xe hơi đã làm việc trên các thương hiệu mới Fiesta, và mô hình sắp tới sẽ được giới thiệu vào năm tới. Các mới Ford Fiesta 2018 sẽ là một chiếc xe đa chức năng,

Ford Fiesta

Ford Fiesta 5 cửa Hatchback 1.5L AT Sport
Ford Fiesta 5 cửa Hatchback 1.5L AT Sport

Bên ngoài, sắp tới Ford Fiesta 2018 sẽ được khá giống như người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi một số thiết kế lại nhẹ. Các đèn pha của mô hình mới sẽ được một chút sửa đổi, nó sẽ có một ngoại hình mỏng hơn và nó sẽ sử dụng công nghệ LED mới nhất. Ngoài ra, đèn hậu sẽ mỏng hơn so với trước đây, trang bị hệ thống đèn LED là tốt. Lưới tản nhiệt phía trước sẽ được thiết kế lại, làm bằng chrome với các chữ cái Fiesta trên. Thân xe sẽ có một sự xuất hiện hình hộp giống như trong nhiều người khác xe hiện đại. Cản trước sẽ được cũng hơi được thiết kế lại, và nó sẽ được trang bị đèn sương mù đẹp đó sẽ làm tăng tầm nhìn trong điều kiện sương mù hay mưa. Ngoài ra, ở đây chúng ta có thể nhìn thấy cửa hút khí lớn mà sẽ cho phép làm mát thích hợp của động cơ. Việc sắp tới Ford Fiesta 2018 được dự kiến sẽ đi kèm với một bánh xe hợp kim 17-inch lớn sẽ được trang bị lốp xe chất lượng cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT FORD FIESTA
THÔNG SỐ KỸ THUẬT FORD FIESTA

Các thiết kế nội thất của các mới Ford Fiesta 2018 sẽ rất đẹp và thanh lịch và nó sẽ chứa rất nhiều tính năng. Các cabin cũng sẽ được trang bị với các vật liệu chất lượng cao như nhôm, da và gỗ. Các bảng điều khiển sẽ có một màn hình cảm ứng lớn với hệ thống thông tin giải trí mới Sync3 thay vì một tuổi. tính năng nội thất khác là 12-loa SONY, kiểm soát khí hậu hai vùng, độ nghiêng và kính thiên văn vô lăng với rất nhiều nút bấm, điều khiển hành trình, cảm biến đỗ xe, camera chiếu hậu, và nhiều người khác. Khi nói đến an ủi, nó sẽ được vào mức độ nhờ hàng đầu cho ghế hỗ trợ sẽ được bao phủ bằng da chất lượng cao.

Cám ơn quý vị đã vào thăm website của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin điền đầy đủ vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi âm cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

Địa Chỉ : 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phụ Trách Phòng Kinh Doanh Xe Ford

Mr: Nguyễn Duy Phương 

Hotline : 0932.333363

Mail: phuong.fordthanglong@gmail.com

Thông tin liên hệ với các phòng ban Ford Thăng Long Láng Hạ

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail