0932.333363

Tiếp vụ xe Mazda vừa mua đã “chết”: Mazda Vinh phản hồi, khách hàng tiếp tục “phản pháo”

GiadinhNet – Đến thời điểm hiện tại, vụ việc anh Phan Văn Thông (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chủ xe Mazda BT 50 “tố” Mazda Việt Nam (thuộc Chu Lai Trường Hải) bỏ rơi quyền lợi khách hàng vẫn chưa có hồi kết.

mazda bt 50

Anh Thông một mực khẳng định quyền lợi của anh đã bị xâm hại nghiêm trọng khi Mazda Việt Nam từ chối không bảo hành chiếc xe Mazda BT 50 vừa mua đã hỏng của anh. Anh Thông đang thực hiện các thủ tục để kiện Mazda Việt Nam ra toà nhằm bảo vệ quyền lợi của mình.

Mới đây, phản hồi đến Báo GĐ&XH về vụ việc, đại diện Mazda Vinh bày tỏ quan điểm trái chiều với anh Thông khi khẳng định Mazda Việt Nam không bỏ rơi quyền lợi khách hàng. Ông Trần Thừa Nguyên, Giám đốc Mazda Vinh, đơn vị bán xe Mazda BT 50 cho anh Thông khẳng định, Mazda Việt Nam không bỏ rơi khách hàng mà đã đồng hành khắc phục sự cố đúng quy trình. “Mazda luôn đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi xe anh Thông gặp sự cố tại Hà Tĩnh và gọi vào đường dây nóng của Mazda thì ngay sau đó đội cứu hộ Mazda Quảng Trị đã có mặt và kéo xe khách hàng về xưởng. Sáng 17/3, kỹ thuật viên Mazda Quảng Trị đã kiểm tra xe và phát hiện xe bị gãy tay biên số 2. Tất cả quá trình kiểm tra xe khách hàng đều được kỹ thuật viên của Mazda lập biên bản và báo cáo đầy đủ” – ông Nguyên nói.

Trước những lập luận nêu trên của ông Nguyên và Mazda Việt Nam, anh Thông cho rằng nếu vì quyền lợi của khách hàng thì Mazda Việt Nam đã không để anh phải gặp cảnh khổ sở như thời gian qua. Theo anh Thông, đơn giản nhất là việc che chắn lại hoặc niêm phong các bộ phận của xe ngay sau khi mở ra mà Mazda Quảng Trị không làm để bụi bẩn lọt vào khoang máy xe anh đã cho thấy các làm ăn thiếu chuyên nghiệp và không tận tâm với khách hàng. Thứ hai, lúc mới khám xe, kỹ thuật viên nói là xe ngập nước nhưng không có văn bản nào dám đưa cụm từ này vào mà thay vào đó là khái niệm xe bị nước vào từ đường gió. “Mazda Việt Nam có văn bản trả lời không đồng nghĩa là họ đã có đầy đủ trách nhiệm với khách hàng mà cơ bản là họ đã làm gì cho khách hàng khi băn khoăn chưa thoả đáng. Đầu tiên tôi yêu cầu phải được giám định độc lập để tìm ra nguyên nhân xe hỏng họ đã không đồng ý. Phía Mazda Việt Nam chưa bao giờ chủ động gọi cho khách hàng mà chỉ có khách hàng chủ động liên hệ yêu cầu họ giải quyết. Thử hỏi như vậy có đúng là bỏ rơi khách hàng không?” – anh Thông cho biết.

Minh Anh/Báo Gia đình & Xã hội

Nguồn Tin : giadinh.net.vn/thi-truong/tiep-vu-xe-mazda-vua-mua-da-chet-mazda-vinh-phan-hoi-khach-hang-tiep-tuc-phan-phao-20160509092802194.htm

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail