0932.333363

Tiêu Hao Nhiên Liệu Ford EcoSport Thực Tế Động Cơ 1.0L Ecoboost Mới

Ford EcoSport động cơ Ecoboost mới được Ford Việt Nam Giới thiệu vào đầu Quý 1 năm 2018 với động cơi 1.0L Ecoboost cho công Suất 125 mã lực tương đương với động cơ 1.6 ViCT thông thường, với động cơ như vậy Ford EcoSport có mước tiêu hao nhiên liệu bất ngờ đối với người dùng, trung bình 6L/100km đối với đường hỗn hợp.

Ford EcoSport

Động Cơ 1.0L Ecoboost Ford Ecosport
Động Cơ 1.0L Ecoboost Ford Ecosport

Với động cơ Ecoboost mới với 3 máy, được ví nhu là bé hạt tiêu trước kia của Ford Fiesta, Như vậy người dùng cũng có thể hình dung ra được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của xe Ecosport như thế nào. vì thật bất gờ với những thông số kỹ thuật mức tiêu hao nhiên liệu Của Ford đưa ra với quãng đường chạy thử nghiệm Với điều kiện thực tế ở Việt Nam, cũng như quãng đường tiêu chuẩn cho xe chạy, thì thật bất ngời với quãng đường trường của xe, với vận tốc 70km/1h với 100Km thì mức tiêu hao nhiên liệu của xe đo được 3.9L/100km với đường đạt chuẩn,

Công Nghệ Kết noi Sync Trên Ford EcoSport

Còn đối với khung đường hỗn hợp của xe cũng có mức tiêu nhiên liệu mà có thể không xe ô tô nào ở Việt nam có thể làm được. Với 100km đường hỗn hợp thì xe chạy hết 5,2L/100km, với mức tiêu hao như thế này của xe Ecosport nhiều người còn nói xe có mức tiêu hao nhiên liệu như xe máy.

Còn với đường đô thị ở Việt Nam như hai thành phố lớn như là, Hà Nội và TP Hồ Chí minh vào những khung giờ cao điểm. đây cũng là mức tiêu hao nhiêu liệu thực tế nhất, vình những quãng đường như thế này thì có thể nói là không có một quy chuẩn nào vì đây cũng là mức thực tế đối với người tiêu dùng. Nhưng Ford Ecosport Ecoboost 1.0L mới lại mang cho người dùng một mước tiêu hao nhiên liệu đáng ngạc nhiên hơn nhiều, với 100km, tiêu hao nhiên liệu của xe hết 6,3L/100km.

Ford Ecosport Mới Màu Trắng
Ford Ecosport Mới Màu Trắng

Với điều kiện đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu của xe Ecosport 1.0L Ecoboost mới đang được chạy thử ngiệm thực tế ở điều kiện thời tiết vào mùa đông của xe, còn đối với mùa hè của xe như thế nào thì cũng chưa biết mức tiêu hao nhiên liệ có cao hơn mùa đông hay không.

Đươc biết với Với động cơ 1.0L ecoboost mới lày, thì đây cũng không phải là lần đầu tiên được Ford Việt Nam giới thiệu, mà cách đây 4 năm Ford Việt Nam cũng đã giới thiệu động cơ 1.0L Ecoboost mới với xe Ford Fiesta. Và qua nhiều cuộc thi được Ford Việt Nam tổ chức cùng với câu lạc bộ Ford Fiesta và Ecosport tại miền bắc.

Ford Ecosport Màu Xanh Mới
Ford Ecosport Màu Xanh Mới

Vì vậy Ford Việt Nam ra mắt Ford Ecosport Ecoboost mới với hy vọng đến nhiều trải nghiệm mới đến người dùng thích động cơ Ecoboost cho sản phẩm SUV mi ni, Và cũng sẽ mang lại nhiều thành công mới cho Ford Việt Nam.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail