0932.333363

Total Việt Nam trao tặng xe hơi thứ hai cho khách hàng

Công ty Total Việt Nam vừa có một mùa khuyến mãi thành công “Săn khóa vàng, mang về xế hộp”. Chương trình đã tìm ra hai chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn nhất trúng chiếc xe hơi Ford Focus 1.8.

Theo đó, bà Chung Nữ, tại 417 Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM và bà Nguyễn Thị Thưởng, tại số 37, ngõ 97 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội là hai người phụ nữ may mắn nhất sở hữu hai chiếc xe hơi này.

Total Việt Nam đã khép lại mùa khuyến mãi một cách thành công, một phần là vì giải thưởng hấp dẫn và sự bài bản trong tất cả các khâu và phần còn lại là việc chọn thời điểm thích hợp để “đánh” vào tâm lý khách hàng. “Săn khóa vàng, mang về xế hộp” là chương trình khuyến mãi “hiểu” được cả hai mong muốn tưởng chừng như không liên quan với nhau của người tiêu dùng, đó là nhu cầu sử dụng sản phẩm dầu nhớt và “hái lộc” đầu năm. Điều này không chỉ làm tăng thêm sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng thường xuyên, mà còn gây chú ý cho những ai chưa biết, hoặc chưa một lần sử dụng sản phẩm của họ.

Chị Nguyễn Thị Thưởng nhận chiếc Ford Focus từ Ông Đặng Bình Minh - GĐ Kinh doanh và Tiếp thị Cty Total Việt Nam.
Chị Nguyễn Thị Thưởng nhận chiếc Ford Focus từ ông Đặng Bình Minh – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Total Việt Nam.

Ngoài hai giải quan trọng vừa nêu, chương trình khuyến mãi của Total còn trao 30 giải nhì, mỗi giải là một chiếc mề đay 1 chỉ vàng 9999 có logo Total; 100 giải ba, mỗi giải là một đồng hồ thể thao Casio và hàng nghìn giải khuyến khích. Tổng giá trị các giải thưởng lên đến 2.000.000.000 đồng.

Bà Nguyễn Thị Thưởng – một trong hai người may mắn nhất sở hữu “xế hộp” đã chia sẻ trong niềm vui khi nhận giải: “Tôi hiếm khi tham gia chương trình khuyến mãi của các nhãn hàng, có thể là vì không tin vào sự may rủi hoặc giải thưởng không đáng quan tâm, nhưng lại hứng thú với đợt khuyến mãi của Total. Có lẽ là vì mọi thứ đơn giản, giải thưởng hấp dẫn và tôi được biết đến chương trình đúng lúc có nhu cầu sử dụng nhiều và muốn thử vận may trong năm mới”.

Chị Nguyễn Thị Thưởng bên món quà bất ngờ từ Total Việt Nam.
Chị Nguyễn Thị Thưởng bên món quà bất ngờ từ Total Việt Nam.

Ông Đặng Bình Minh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Total Việt Nam cũng chia sẻ: “Chương trình khuyến mãi được Total hướng đến nhằm mang lại niềm vui, sự may mắn cho khách hàng của Total những món quà thiết thực và ý nghĩa. Trong buổi lễ trao giải đặc biệt vừa qua, đại diện công ty Total Việt Nam, ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ cho sản phẩm Total”.

Các sản phẩm Total đã được áp dụng trong thời gian khuyến mãi là Hi-Perf 4T MCO/ Total Hi-Perf 4T Super/ Total Hi-Perf 4T Scooter, bao bì 0,8L và 1L, mỗi sản phẩm kèm theo thẻ nhựa của chương trình khuyến mãi “Săn khóa vàng, mang về xế hộp”. Khách hàng trúng giải khi tìm thấy thẻ nhựa có dòng thông báo chúc mừng (ví dụ: Trúng giải nhất, dòng chữ sẽ là “Chúc mừng! Bạn đã trúng 1 xe Ford Focus 1.8”. Khách hàng không trúng giải khi tìm thấy thẻ nhựa có dòng chữ “Chúc bạn may mắn lần sau”.

(Nguồn: Công ty Total Việt Nam)

Source: Báo VNExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail