0932.333363

Trải nghiệm lái thử xe Ford cùng Ford Thăng Long

Tổng doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Ford đã tăng 60%, đạt 6.571 chiếc và thị phần tăng lên 8.4% so với 6.9% cùng kỳ năm ngoái.

Kết quả trên được dẫn dắt bởi doanh số bán hàng kỷ lục của Ranger, Transit, Focus, Fiesta và sự phản hồi ban đầu rất tốt của thị trường đối với mẫu xe hoàn toàn mới EcoSport.

Sau hơn một tháng kể từ khi chiếc xe EcoSport đầu tiên được giao đến tay khách hàng, Ford đã ghi nhận những ý kiến đánh giá ban đầu rất tuyệt vời đối với mẫu xe này, giúp EcoSport tiếp tục khẳng định vị trí độc tôn trong phân khúc xe thể thao đa dụng thành phố.

Đặc biệt hơn, là mẫu xe Fiesta với động cơ 1.0 Ecoboost, đã tăng 52% so với doanh số cùng kỳ năm ngoái. Điều này càng có ý nghĩa khi Fiesta Ecoboost vượt qua nhiều đối thủ ‘nặng ký’ trong ngành công nghệ động cơ, 2014 là năm thứ 3 liên tiếp được vinh danh là Động cơ quốc tế của năm.

Trong cùng phân khúc, mẫu xe Focus, năm 2013 cũng là một năm đầy vinh quang khi dòng xe này bước lên bục chiến thắng với giải thưởng “xe bán chạy số 1 thế giới 2013”.

Tự hào là Đại lý hàng đầu, góp phần vào kết quả chung của Ford Việt Nam, Đại lý Ford Thăng Long trong 7 tháng đầu năm cũng đã đạt được những con số hết sức ấn tượng: doanh số xe bán tăng 25%, số lượt xe vào bảo dưỡng sửa chữa tăng 23% so với cùng kỳ năm 2013.

 

Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội được lái thử và trải nghiệm các mẫu xe Ford đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường, Đại lý Thăng Long Ford triển khai đồng loạt các chương trình lái thử xe:

Ngày 23/08/2014 (từ 08h30 đến 11h30): chương trình: Lái thử EcoSport – cơ hội trúng thưởng 01 xe EcoSport tại café Vpresso Mỹ Đình, Sông Đà (Villa D30, The Manor, KĐT Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Ngày 24/08/2014: chương trình “Trải nghiệm Focus và Fiesta – thưởng thức café miễn phí” tại khu vực Yên Hòa, Cầu Giấy

Ngày 29/08/214: tiếp tục chương trình “Trải nghiệm Focus và Fiesta – thưởng thúc café miễn phí” lần 2.

Nhân dịp này, Ford Thăng Long cũng có phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng ký Hợp đồng mua xe khi tham gia chương trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:Ford Thăng Long

www.Fordthanglong.com.vn

Email: Phuong.fordthanglong@gmail.com

Facebook: fordthanglong.dealer

Hotline: 0932.333363

Trả lời

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail