0932.333363

Vị Trí Hành Khách Ford Explorer 2022 Thiết Kế Khung Vỏ Xe

Vị Trí Hành Khách Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được thiết kế sang trọng, mạnh mẽ, đồ sộ nhưng vẫn rất thanh thoát với kiểu dáng khí động học. Góc thoát gió lớn kết hợp các đường dập nối trên thân xe vừa tạo thành các đường thoát gió vừa tạo cho thân xe cứng chắc hơn. Giúp xe vận hành đầm chắc ở tốc độ cao đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu. • Kich thước tổng thể Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới: 1. (D XRX C): 5049 X 2002 X 1788 2. Chiều dài cơ sở: 3025 mm 3. Khoảng sáng gầm xe: 175mm

Xe Ford Explorer Limited 2022 2023 mới Màu Bạc

All New Explorer 2022 – Top Safety Pick + Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới dòng xe SUV cao cấp được thiết kế có độ an toàn hàng đầu với công nghệ an toàn hiện đại, cao cấp. Năm 2021 – Ford Explorer 2022 tự hào đã giành được “Top Safety Pick +” mức xếp hạng an toàn cao nhất của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS – Insurance Institute for Highway Safety)

Cấu trúc khung vỏ

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được thiết kế khung vỏ kết cầu thân liền khung (UNIBODY) và sử dụng thép, thép chịu lực và thép Boron siêu cứng và nhẹ để đảm bảo độ cứng vững tăng tính bảo vệ nhưng vẫn giảm được trọng lượng của xe để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Khoang để đồ phía sau Ford Explorer 2022 2023 mới

Hệ thống túi khí:

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị 8 tùi khí kết hợp các thanh thép chịu lực dọc cánh cửa xe giúp bảo vệ tốt nhất cho những người trên xe từ mọi phía.

2 Túi khí ghế phía trước,

2 Túi khí bên ghế phía trước

2 túi khí rèm dọc trần xe

2 túi khí bảo vệ đầu gối cho người lái và người ngồi phía trước

Mở Cốp sau tự động Ford Explorer 2022 2023 mớiHệ thống an toàn hàng đầu:

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị hệ thống an toàn với những công nghệ cao cấp hàng đầu:

Phanh đĩa phía trước và phía sau.

Hệ thống phanh ABS

Phân phối lực phanh điện tử EBD

Cân bằng điện tử ESP

Hệ thống kiểm soát chống trượt(TCS).

Kiểm soát chống lật xe (ROM)

Kiểm soát góc cua

Hỗ trợ phanh khẳn cấp

Hỗ trợ khởi hành ngang đốc (HLA)

Sức kéo của Ford Explorer limited 2022 2023 mớiHệ thống treo

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được thiết kế hệ thống treo mới, giúp xe vận hành em ái, chắc chắn, ổn định và giảm tiếng on khi vận hành ở mọi tốc độ và các loại đường địa hình khác nhau đồng thời giảm trọng lượng của xe tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống treo trước MacPherson thiết kế mới với thanh cân bằng ngang có đường kính 32mm.

Hệ thống treo sau độc lập, đa liên kết, tay đòn kép, ống giảm chấn lớn, thanh cân bằng ngang có đường kính 22mm

Ford Explorer Limited 2022 mới màu xám

Lốp tự làm kín lỗ thùng (Tự vá) – Self sealing.

Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị Lốp/vỏ Michelin loại tự làm kín lỗ thủng (Michelin – Self sealing tires) Mâm đúc hợp kim nhôm thiết kế mới (P255/55R20)

Lốp tự làm kin lỗ thùng (Tự vá) Self sealing Lốp Michelin loại “Self-Sealing Tự làm kín lỗ thủng” có cấu tạo đặc biệt. Bề mặt bên trong của lốp được phun phủ lớp vật liệu đặc biệt (chấát keo cao su dẻo dính đặc biệt). Nếu lốp xe bị lỗ thủng nhỏ do cán đinh, đinh vít (chất keo đặc biệt ngay lập tức tạo thành lớp phủ lắp kín lỗ thủng đó. Miếng bịt kín lỗ thủng được tạo ra có đường kính lên tới 6mm cố định và lâu dài. Lốp “Selt-Sealing” cho phép bạn tiếp tục lái xe mà không cần phải sửa chữa lốp xe ngay trong khi đang lái xe trên đường rất tiện ích và an toàn. Lưu ý: Lớp vật liệu này không làm kín 1ỗ thủng bên thành của lốp/vỏ xe.

Ford Explorer limited 2022 màu xámBánh dự phòng

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị loại lốp “tự vá” nhưng vẫn được trang bị lốp dự phòng MAXXIS và bộ dụng cụ để sử dụng cho những trường hợp càn thiết.

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail