0932.333363

Với chiếc xe van 16 chỗ Ford Transit, người ta có thể biến nó thành limousine sang trọng

Những chiếc xe Ford Transit độ siêu ấn tượng , người ta có thể biến nó thành limousine sang trọng, resort trượt tuyết rực rỡ sắc màu hay vô vàn những kiểu dáng mà bạn không thể ngờ tới.

Bạn là một người yêu xe độ? Bạn muốn tùy biến hàng trăm thứ như dàn loa, màn hình LCD… bên trong chiếc xe của mình. Tuy nhiên, những chiếc xế hộp thông thường dường như quá chật hẹp để có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tại sao chúng ta không nghĩ đến một chiếc xe van? Với kích thước, kiểu dáng và thiết kế đặc trưng, dòng xe này dễ dàng giúp bạn có cơ hội tùy biến chiếc xe theo sở thích. Và Ford Transit có vẻ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ford Transit là dòng xe có nhiều biến thể nhất trong phân khúc van. Đặc biệt, với tùy chọn cửa kéo mới được trang bị cho mẫu xe 2016, số biến thể của Ford Transit đã tăng lên 58, thay vì 47 ở mẫu xe 2015. Việc cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng đã giúp Ford Transit giữ danh hiệu dòng xe van bán chạy nhất nước Mỹ. Đã có hơn 100.000 chiếc Transit 2015 được lắp đặt tại nhà máy của Ford tại thành phố Kansas.

Tuy vậy, với những người đam mê xe độ, 58 biến thể dường như vẫn chưa đủ. Họ đã tìm đến các công ty chuyên độ xe để biến chiếc Ford Transit của mình thành một chiếc xe độc đáo, có 1-0-2. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc xe Ford Transit độ ấn tượng nhất nước Mỹ.

Chủ nhân chiếc Ford Transit này đã biến xế hộp bình dân của mình thành một chiếc limousine cổ điển vô cùng sang trọng với ghế ngồi bọc da, sàn ốp gỗ và các tiện ích khác như quầy bar, màn hình tivi…

Chiếc Ford Transit đã biến thành resort trượt tuyết rực rỡ sắc màu. Trên xe còn được trang bị thêm máy sấy giày và bàn DJ di động.

Đây là chiếc Transit đầu tiên được mua tại Mỹ. Nó đã trở thành chiếc xe chuyên chở các tác phẩm nghệ thuật.

Chủ nhân chiếc xe này là nhà vô địch lướt sóng Izzy Paskowitz. Anh cũng là người giúp nhiều trẻ em tự kỷ được trải nghiệm môn thể thao thú vị này.

Một chiếc Ford Transit được biến thành trung tấm hiến máu lưu động, trong đó có đầy đủ phương tiện và thiết bị để những người tình nguyện có thể hiến máu cứu người cho tổ chức Chữ Thập Đỏ.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail