Volvo V90 2022

Volvo V90 2022 đã tiết lộ các phiên bản làm mới của mẫu sedan S90 và Volvo V90 2022/ V90 Cross Country, bao gồm thiết kế ngoại thất tinh tế và hệ thống âm thanh hoàn toàn mới, hiện đại của Bowers và Wilkins.

Trong một bản nâng cấp danh mục đầu tư rộng hơn, các tùy chọn hệ thống truyền động hybrid nhẹ 48 volt của công ty hiện có sẵn trên mọi mẫu xe Volvo, thúc đẩy hơn nữa cung cấp điện hóa của công ty.

Về thiết kế ngoại thất, các nhà thiết kế của Volvo đã giới thiệu một số tinh chỉnh trên cả phía trước và sau của Volvo S90 và Volvo V90 2022, bao gồm đèn sương mù mới, thiết kế cánh lướt gió mới và cản trước mới thấp hơn.

Trên Volvo Volvo V90 2022 và V90 Cross Country, điểm nổi bật nhất là thiết kế đèn hậu hoàn toàn mới, bao gồm hệ thống đèn LED hoàn toàn và đèn báo rẽ tuần tự. Một loạt các màu ngoại thất mới và tùy chọn bánh xe cải thiện hơn nữa các tùy chọn để cá nhân hóa.

Bên trong, hệ thống âm thanh Bowers và Wilkins được nâng cấp toàn diện mang đến trải nghiệm âm thanh trong xe thậm chí còn tốt hơn nhờ các tính năng mới như bộ khuếch đại nâng cấp, tính năng tự động khử tiếng ồn trên xe và cài đặt mới bắt chước âm thanh của câu lạc bộ nhạc jazz yêu thích của bạn.

Một tính năng mới khác bên trong là Máy làm sạch không khí nâng cao với cảm biến hạt PM 2.5. Lần đầu tiên được phát triển cho thị trường Trung Quốc và hiện đã được tung ra toàn cầu, nó cho phép người lái xe theo dõi chất lượng không khí bên trong thông qua màn hình trung tâm. Nếu muốn, Máy làm sạch không khí nâng cao có thể làm sạch không khí cabin của hầu hết các hạt nhỏ trong vòng vài phút.

Cả hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins mới và công nghệ Máy làm sạch không khí tiên tiến hiện đều có sẵn trên tất cả các mẫu Volvo V90 2022 và 60 Series dựa trên Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA).

Tất cả các mẫu trong Dòng 90 và 60 hiện nay cũng có điểm sạc USB-C kép ở phía sau, thay thế cho ổ cắm 12 volt. Chức năng sạc không dây cho điện thoại thông minh, lần đầu tiên được giới thiệu trên mẫu SUV cỡ nhỏ XC40, hiện cũng có sẵn trên hầu hết các biến thể trong Dòng 90 và 60.

Về chất liệu nội thất, ghế pha trộn len được thiết kế riêng lần đầu tiên được giới thiệu trên XC90 vào năm 2019 hiện cũng có sẵn trên tất cả các mẫu Volvo V90 2022 và 60, đồng thời có tùy chọn nội thất không bọc da cho các cấp trang trí hàng đầu.

Ở những nơi khác trong phạm vi mô hình của mình, Volvo Cars đang mở rộng đáng kể số lượng các tùy chọn hệ thống truyền động hybrid nhẹ 48 volt, làm cho các tùy chọn động cơ này có sẵn trên mọi mẫu xe Volvo.

Được giới thiệu lần đầu tiên trên XC90 và XC60 SUV vào năm 2019, dòng xe hybrid nhẹ hiện cũng có sẵn trên tất cả các dòng xe Volvo V90 2022 và 60 Series khác cũng như trên XC40. Các tùy chọn hệ thống truyền động hybrid nhẹ trên V90 Cross Country đại diện cho các biến thể điện khí hóa đầu tiên trong lịch sử của dòng xe Cross Country.

Các mẫu xe hybrid nhẹ của Volvo Cars cung cấp cho người lái khả năng tiết kiệm nhiên liệu tới 15% và giảm phát thải khi lái xe trong thế giới thực. Hệ thống phanh bằng dây tương tác với hệ thống thu hồi năng lượng và giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải bằng cách thu hồi động năng khi phanh.

Cùng với dòng xe ô tô Recharge hybrid và xe ô tô chạy hoàn toàn bằng điện, điều này có nghĩa là giờ đây đã có một mẫu xe Volvo điện hóa dành cho tất cả mọi người.