0932.333363

Xe Bán Tải Ford Ranger 2019 Mới Với Sự Phát Thảo Đẹp Mắt

Với thắc mắc sẽ thế nào  với thiết kế mới  của người Mỹ hòa nhịp cùng xu thế làm xe bán tải thiết kế mới? Một nhà thiết kế tại Việt Nam đã giúp giới chơi xe trả lời câu hỏi lớn này bằng hình ảnh phác thảo trên máy tính được đặt tên Ford Ranger Bán Tải 2019 Mới.

ford ranger Fx4
ford ranger Fx4

Việc Ford Ranger Bán Tải 2019 Mới sắp cho ra lò mẫu xe thể thao đa dụng siêu sang mang tên Vua Bán Tải đã không còn là bí mật trong làng ô tô thế giới. Nhưng Ford Ranger Bán Tải 2019 Mới cũng khẳng định rất rõ khi xe  không phải là xe Bán Tải như ý nghĩa thông thường mà mọi người hay hiểu, mà chỉ đơn giản là “xe gầm cao và có thể chạy trên mọi địa hình”.

Mới đây, nhà thiết kế người Việt Nguyễn Duy Phương đã phác họa về mô hình mới theo lời mô tả của hãng với tên gọi Ford Ranger Bán Tải 2019 Mới. Và trên thực tế, đây là một chiếc bán tải Hay còn gọi là vưa bán tải tại việt nam

ford ranger Fx4
ford ranger Fx4 ( Ranger Black Edition )

Theo một số hình ảnh rò rỉ gần đây về Cullinan khi đang chạy thử, có thể thấy mẫu xe này khá thấp và khoảng sáng gầm không quá lớn. Bên cạnh đó, do được phát triển từ cùng nền tảng khung gầm với chiếc Ford Everest, nên Ford Ranger thực chất chỉ là xe 7 chỗ SUV hoàn toàn mới.

Thiết kế ấn tượng

Trên đầu xe xuất hiện lưới tản nhiệt hình 3D đepk mắt quen thuộc, biểu tượng thương hiệu của Ford ngay ở nắp capô, cửa mở ngược (suicide door) phía sau, bộ vành đa chấu làm bằng hợp kim và được và sơn ngoại thất phối 1 màu đen tuyền. Trong khi đó, các thông số kỹ thuật kích thước cùng khả năng vận hành không được đề cập. Xe được trang bị 4 cửa, thùng bán tải ngắn phía sau và một số nét thiết kế đặc trưng của hãng Ford mới, nhất là phần đầu. Chỉ cần nhìn phần đầu xe, ai cũng có thể nhận ra đây là thành viên của gia đình Ford Bán Tải. Chỉ có điều, mẫu xe này không biết có thực sự được được bán với tên gọi bán tải.

ford ranger Fx4
ford ranger Fx4

Ngoài Ford Ranger Bán Tải 2019, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Duy Phương này cũng từng phác họa phiên bản bán tải của hàng loạt mẫu xe quen thuộc khác như . Có vẻ Nguyễn Duy Phương cũng là một fan hâm mộ dòng xe bán tải mới tại Việt Nam.

ford ranger Fx4
ford ranger Fx4

Động cơ mạnh mẽ

Ford Ranger Bán Tải 2019 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Ford Ranger thế hệ thứ 5 từng ra mắt vào hồi tháng 9 năm 2015. Theo dự đoán, có thể Ford Ranger Bán Tải 2019 sẽ dùng động cơ dầu I5, tăng áp kép, dung tích 9.6 lít, tạo ra công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470 Nm lấy từ Ford Everest 3.2L. Ngoài ra, hãng Ford còn phát triển cả phiên bản máy xăng của Ford Ranger với công nghệ do tập đoàn mẹ Ford trên thế giới phát triển.

ford ranger Fx4
ford ranger Fx4
ford ranger Fx4
ford ranger Fx4

Một diễn biến khác có liên quan, ở thời điểm hiện tại, Ford Ranger Mới đang gấp rút tiến trình chạy thử nghiệm đối với chiếc Ford Explorer 2018 sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh với chiếc SUV cao cấp tại Việt Nam.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail