0932.333363

Xe Bán Tải Ford Ranger Đáp Ứng Người Mua Hàng Cuối Năm

Với thông tin giá xe Bán Tải Ford Ranger tại Việt Nam có thể tăng 60% thuế tiêu thụ đặc biệt của xe con, và nhiều thông tin cho biết giá thuế trước bạ vào năm 2018 cũng được áp dụng 6% – 8%. Chính vì vậy Ford Việt Nam cũng đăng tăng cường Nhập Khẩu Xe Ford Ranger mới về để đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng vào cuối năm.

Ford Ranger Wildtrak màu xám

Tuy nhiên, Bộ Tài chính dự kiến áp mức thuế suất tiêu thụ đặc biệt với dòng xe này bằng 60% mức thuế của xe con cùng dung tích xi lanh. Loại xe này chủ yếu có dung tích xilanh khoảng 2.000-3.000 cm3 nên nếu thuế suất của xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống là 55% thì mức thuế với xe bán tải là 33%. Như vậy, thuế tiêu thụ đặc biệt của xe Bán Tải Ford Ranger sẽ tăng lên, đồng nghĩa nguy cơ giá của loại phương tiện này bị “đội” theo do đây là loại thuế gián thu, có ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền người tiêu dùng.

Ford Ranger Mới Tại Bãi Ford Thăng Long
Ford Ranger Mới Tại Bãi Ford Thăng Long

Lý giải thêm về cơ sở đưa ra mức thuế suất trên với xe bán tải, ông Phạm Đình Thi – Vụ trưởng Chính sách Thuế Bộ Tài chính cho hay, việc này nhằm định hướng đúng mục tiêu tiêu dùng với loại xe vừa chở hàng, vừa chở người. Theo tính toán, số lượng ô tô vừa chở người vừa chở hàng nhập khẩu và tiêu dùng những năm qua tăng nhanh. Nếu như năm 2012, lượng xe tiêu thụ chỉ gần 3.300 chiếc thì tới năm 2016 đã lên tới hơn 28.000 xe. Trong số xe đã tiêu thụ, các loại nhập khẩu chiếm phần lớn, còn lại, xe lắp ráp trong nước chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

Ford Ranger Mới Tại Bãi Ford Thăng Long
Ford Ranger Mới Tại Bãi Ford Thăng Long

Chinh vì nhu cầu cũng như thông tin cho thấy về thuế nhập khẩu tăng và thuế trước bạ tăng cao vào cuối năm nay, Vì vậy Ford Việt Nam đã chủ động nhập một số lượng lớn Xe Bán Tải Ford Ranger, để đáp ứng nhu cầu mua của khách hàng vào cuối năm xẽ tăng mạnh. chính vì vậy khách hàng có nhu cầu mua xe Ford Ranger Bán Tải mới khách hàng có thể đến đại lý Ford Chính thức của Ford việt Nam Tại 105 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội, để mua xe Ford.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail