0932.333363

Xe Ford Được Đánh Giá Có Độ An Toàn Cao Nhất – So Với Những Đối Thủ

Vừa qua hãng xe Ô ô Ford đang được vinh danh cao nhất so với những đối thủ cùng phân khúc cạnh tranh với Ford, về độ an toàn hơn hẳn đối thủ một cách thuyết phục. đã được Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ công nhận và cấp chứng nhận xe an toàn nhất.

Hệ Thống Chống Ồn Chủ Động Của Ford Everest Mới

Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) vừa công bố danh sách những mẫu xe có mức độ an toàn cao nhất năm 2017, trong đó có sự góp mặt của các mẫu xe phổ thông quen thuộc Ford , Toyota, Honda, Mazda, Kia, Hyundai. Tất cả có tới gần 100 sản phẩm của cãng hãng xe đều được đưa đến để tham dự, như những dòng xe SUV, Sedan, Và bán Tải cao cấp, tất cả lớn nhỏ đầu được thử ngiệm độ an toàn cao, để được cấp giấy chứng nhận của Viện Bảo Hiểm an Toàn Đường Bộ Mỹ.

Hệ thống khung gầm bằng thép chịu lực siêu cứng Của Ford RangerTrong những sản phẩm được dự thi của Ford thì có nhiều sản phẩm được bán tại thị trường Đông Nam Á, cũng như là tại thị trường Việt Nam. Để đánh giá mức độ an toàn của các mẫu xe, IIHS đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn với những tiêu chí đặt ra hết sức nghiêm ngặt, trong đó có hệ thống phòng chống tai nạn phía sau, hệ thống điện, bình xăng, đèn pha, các chi tiết trên thân xe và nội thất, và trọng lượng của xe. cũng như những thực nghiệm trực tiếp ở các điều kiện va đập

Ford Ranger Wildtrak 2.0L AT 4X4 Bi Turbo

điều đặc biệt là những mẫu xe của những đối thủ của Ford, tất cả đều là những mẫu xe đang được bán tại thị trường Mỹ cũng như là tiêu chuẩn của Mỹ, chứ không phải là những mẫy xe đang được bán tại thị trường Đông Nam Á. Đặc biệt trong đấy có dòng xe Ford Everest đang được bán tại Việt Nam. với thế hệ thứ 3 trên thế giới, Ford Everest phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn ở Việt Nam như Toyota Fortuner hoặc Toyota Land Cruiser Prado hay đối thủ mới xuất hiện Mitsubishi Pajero Sport. Với phiên bản mới nhất cùng những cải tiến cao về ngoại hình cũng như vận hanh và công nghệ, Ford hướng Everest 2017 tới những người trẻ mong muốn khám phá.

Ford Everest Titanium Màu Đỏ

Đây là mẫu xe được đánh giá cao nhất của Ford hơn hản những đối thủ một cách toàn diện về độ an toàn, cũng nhưng những giải trí trên xe đó là hệ thống SYNC mới nhất, Vè SYNC của Tập Doàn Ford cũng được đánh giá là Thông minh nhất,

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail