0932.333363

Xe Ford Focus Trend 1.5 Ecoboost Màu Nâu

Mời các bạn theo dõi bộ ảnh chi tiết ngoại thất và nội thất của chiếc Focus Trend 1.5L EcoBoost Màu Nâu mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu của Ford mới ra mắt gần đây.

Là một trong những chiếc xe du lịch hạng trung được ưa chuộng rộng rãi và đánh giá cao hàng đầu thế giới về tính năng lái, Ford Focus Trend Mới Màu Nâu được trang bị các tính năng hỗ trợ người lái an toàn và thông minh như Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hệ thống cân bằng điện tử ESP, Hệ thống trợ lực lái điện EPAS, và Hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC.
Focus Trend mới Màu Nâu được chính thức giao tới tay khách hàng từ ngày 10/1/2017 với mức giá bán lẻ khuyến nghị là 699 triệu đồng đã bao gồm VAT. 100 khách hàng đầu tiên sẽ được Ford Việt Nam tặng Iphone 7

Ford Focus Trend Mầu Nâu
Ford Focus Trend Mầu Nâu

dòng xe Focus đang có mức tăng trưởng 54% tại Việt Nam so với cùng kỳ năm ngoái. Chúng tôi nhận thấy các khách hàng Việt Nam ưa chuộng dòng xe này đều là những người am hiểu về công nghệ và yêu thích cảm giác lái cũng như các tính năng an toàn. Việc đưa ra một phiên bản Focus mới trang bị công nghệ động cơ tiên tiến EcoBoost 1.5L kết hợp cùng hộp số 6 cấp mới với mức giá cạnh tranh dưới 700 triệu đồng là minh chứng cho việc lắng nghe và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng Focus Trend mới là lựa chọn mang lại nhiều giá trị”.

Ford Focus Trend 4 Cửa Mầu Trắng
Ford Focus Trend 4 Cửa Mầu Trắng

Động cơ EcoBoost 1.5L kế thừa toàn bộ ưu điểm công nghệ của gia đình động cơ EcoBoost như turbo tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao và sử dụng trục cam đôi với van biến thiên theo thời gian, đảm bảo hiệu suất tối ưu. Bệ máy bằng hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng, cải thiện công suất và hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail