0932.333363

Xe Ford Sẽ Có Kết Nối Internet Mạng 4G Trong Năm 2019

Trong năm 2019 các xe hơi Của Ford sẽ Có Kết Nối Internet kết nối 4G của Ford lăn bánh Với một chiếc xe đang được phân phối hiện nay, modem 4G LTE là chính xác những gì nó cần để có được các tính năng như truy cập thời gian thực, giao tiếp với các thiết bị gia đình thông minh, hoặc để bạn khởi động xe từ xa bằng một ứng dụng.

Ford Thăng Long

Hãng xe Ford tuyên bố vào cuối năm 2019, tất cả các mẫu xe ô tô Ford sẽ đều có “kết nối Kết Nối Internet 4G”. Đây là một phần trong kế hoạch lớn về ô tô thông minh của Ford. Tuy nhiên, đến thời điểm này, có thể thấy các công ty xe hơi đã tụt hậu khá xa so với công nghệ. Các cổng cắm 3.5mm aux-in đã trở thành tiêu chuẩn, đúng lúc đó thì hầu như các mẫu điện thoại flagship đều đã loại bỏ giắc cắm tai nghe. Và khi các xe hơi 4G của Ford lăn bánh, tất cả mọi người đã nói về 5G.
Tất nhiên, điều này không phải để “moi móc” Ford, hay cho rằng đưa công nghệ Kết Nối Internet 4G LTE vào xe hơi mới là xấu. Với một chiếc xe đang được phân phối hiện nay, modem 4G LTE là chính xác những gì nó cần để có được các tính năng như truy cập thời gian thực, giao tiếp với các thiết bị gia đình thông minh, hoặc để bạn khởi động xe từ xa bằng một ứng dụng.

Màn Hình Ford Explorer mới 2020

Điều không may là việc công bố xe hơi chuẩn 4G LTE bây giờ có nghĩa là xe hơi 4G sẽ là tiêu chuẩn trong tất cả các phương tiện của Ford trong 5 năm tới. Hệ thống thông tin giải trí trong xe theo một cách nào đó sẽ phải cạnh tranh với smartphone. Sẽ không ai sử dụng bản đồ trên hệ thống xe hơi 4G nếu họ có iPhone 12 với kết nối 5G, cũng giống như cách mà đĩa CD đã được thay thế bằng âm nhạc tải xuống điện thoại của bạn, do đó đã có được thay thế bởi Spotify.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail