0932.333363

Ford Ranger Wildtrak 2020 Thay Đổi Nhẹ Trang Thiết Bị Cho Xe

Ford Ranger Wildtrak 2020 mang một số tinh chỉnh về trang bị công nghệ. Giá bán và thiết kế chung của xe đều được giữ nguyên. Mới đây, một số đại lý của Ford Việt Nam tại Hà Nội đã đón nhận những chiếc Ford Ranger Wildtrak đời 2020 đầu tiên. Dù chưa chính thức ra mắt công chúng trong nước nhưng theo chia sẻ của nhân viên đại lý, Ranger Wildtrak 2020 sẽ bắt đầu được bán ra trong tháng 1 này với mức giá chỉ khoảng 918 triệu VNĐ, tương đương như mức giá của phiên bản tiền nhiệm.

Hình Ảnh Ford Ranger Wildtrak Màu Đen 2021 2022 mới tại Ford Thăng Long Láng HạThay Đổi Đèn Xe

Ngoài ra, để dọn kho cho phiên bản mới, nhiều đại lý còn tung thêm khuyến mãi giảm giá bằng hình thức trừ thẳng tiền mặt từ 70 – 80 triệu VNĐ cho khách hàng mua Ranger Wildtrak phiên bản cũ.

Phiên bản Ranger Wildtrak 2020 mới về Việt Nam có cấu hình giống hệt phiên bản đã bán tại Thái Lan từ tháng cuối tháng 11/2019. Xe có một vài thay đổi ở ngoại thất. Điểm dễ nhận biết nhất là bộ vành thiết kế mới, dạng 6 chấu kép, kích thước 18 inch. Một chi tiết khó nhận ra nhưng đáng giá là projector mới của cụm đèn chiếu sáng. Không chỉ đổi sang thiết kế vuông vức, projector LED này còn đảm nhiệm 2 chức năng pha-cốt, còn gọi là bi-LED. Trước đây, đèn xe chỉ có đèn cốt LED, còn pha chỉ là halogen.

Hình Ảnh Ford Ranger Wildtrak Màu Đen 2021 2022 mới tại Ford Thăng Long Láng HạĐèn Led mới

Nội thất bên trong khoang cabin, Ford Ranger Wildtrak 2020 đón nhận sự tinh chỉnh đến từ hệ thống giải trí mới là hệ thống giải trí SYNC 3 cập nhật lên bản 3.4 mới nhất. Bên cạnh đó, Ford đã quan tâm hơn tới người dùng khi trang bị một cổng USB ngay gương chiếu hậu nhằm thuận tiện hơn trong việc lắp đặt camera hành trình đi kèm. Ngoài các thay đổi kể trên, Ford Ranger Wildtrak 2020 sẽ vẫn giữ nguyên các trang bị như trên Ranger Wildtrak phiên bản cũ.

Các trang bị an toàn như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ phanh tự động, tự động đỗ xe, giữ làn đường… đều có mặt đầy đủ trên Ford Ranger Wildtrak 2020.

Nội thất bên trong khoang cabin, Ford Ranger Wildtrak 2020 đón nhận sự tinh chỉnh đến từ hệ thống giải trí mới là hệ thống giải trí SYNC 3 cập nhật lên bản 3.4 mới nhất. Bên cạnh đó, Ford đã quan tâm hơn tới người dùng khi trang bị một cổng USB ngay gương chiếu hậu nhằm thuận tiện hơn trong việc lắp đặt camera hành trình đi kèm. Ngoài các thay đổi kể trên, Ford Ranger Wildtrak 2020 sẽ vẫn giữ nguyên các trang bị như trên Ranger Wildtrak phiên bản cũ. Các trang bị an toàn như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ phanh tự động, tự động đỗ xe, giữ làn đường... đều có mặt đầy đủ trên Ford Ranger Wildtrak 2020

Thay Đổi Bên Trong

Ford Ranger Wildtrak 2020 vẫn sử dụng máy diesel 2L tăng áp kép (bi-turbo), cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500Nm, kết hợp số tự động 10 cấp. Bản 4×4 là hệ dẫn động 2 cầu. Các trang bị an toàn tiên tiến như cảnh báo điểm mù, giữ làn đường, hỗ trợ phanh tự động, tự động đỗ xe, ga tự động thích ứng… vẫn giữ nguyên. Ranger là mẫu xe “vua công nghệ” trong phân khúc bán tải tại Việt Nam.

Nguồn: danviet.vn/xe360/can-canh-ford-ranger-wildtrak-2020-vua-ban-tai-dau-tien-da-co-mat-tai-viet-nam/

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail